CÓ NÊN mua bán quần áo cũ trẻ em rẻ dành cho bé yêu?

0
743

Hiện nay, việc mua bán quần áo cũ trẻ em rẻ, chất lượng còn tốt đã không còn quá lạ với người Việt. Nhưng rất nhiều vị phụ huynh vẫn còn khá e ngại khi mua quần áo đã qua sử dụng cho bé yêu của mình. Một phần do tâm lý, một phần khác là do không an tâm về chất lượng mặt hàng này. Chính vì vậy, bạn hãy cân nhắc kĩ nếu đang có ý định kinh doanh quần áo cũ.

1. Tâm lý ngại mua bán và sử dụng quần áo trẻ em cũ của phụ huynh

co-nen-mua-ban-quan-ao-cu-tre-em-re-danh-cho-be-yeu-1

Hiện nay, phần lớn phụ huynh không thích con cái mình mặc lại quần áo cũ đã qua sử dụng. Nguyên nhân chính là do không yên tâm khi cho con của mình mặc lại quần áo cũ của những đứa trẻ khác vì sợ lây bệnh. Hoặc đơn giản chỉ là không thích con mình mặc lại đồ đã cũ của người khác.

Trong khi đó, quần áo trẻ em mới khá là đắt đỏ và phải thay đổi một cách liên tục vì trẻ lớn rất nhanh. Do đó, các bậc cha mẹ thường phải bỏ ra một khoản tiền khá lớn để mua sắm cho bé và chỉ dùng một thời gian lại thay một lứa mới.

Việc sử dụng quần áo trẻ em đã cũ nhưng còn chất lượng và đảm bảo an toàn cho bé sẽ giúp cha mẹ tiết kiệm được kha khá chi phí cho vấn đề này.

2. Cái nhìn mới của bậc phụ huynh về mua bán quần áo cũ trẻ em rẻ cho bé

co-nen-mua-ban-quan-ao-cu-tre-em-re-danh-cho-be-yeu-2

>> Xem ngay Kinh nghiệm mở shop bán quần áo trẻ em KHÔNG THỂ BỎ QUA 

Tuy là quần áo cũ, nhưng miễn sao quần áo còn mới, chất lượng, sạch sẽ và an toàn cho bé là còn dùng được. Trẻ em đang ở tuổi ăn tuổi lớn, nên cứ khoảng 2 – 3 tháng bạn sẽ phải thay lại một lứa đồ mới cho bé. Vì vậy bạn sử dụng đồ mới thì rất lãng phí.

Không những thế, khoa học hiện nay đã chứng minh rằng cho bé mặc đồ cũ còn chất lượng sẽ tốt hơn so với đồ mới. Vì những bộ quần áo đã cũ đã được mặc nhiều sẽ có sợi vải mềm hơn và bớt rất nhiều thuốc nhuộm trong vải nên sẽ không gây những tổn hại không đáng có cho bé.

Hơn nữa, mặt hàng quần áo cũ của trẻ em thường là nguồn hàng quần áo từ các nước như Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ cho nên thường có mẫu mã rất đẹp và an toàn dành cho bé mà giá cả lại vô cùng hợp lý.

3. Kinh doanh quần áo cũ trẻ em là một thị trường vô cùng tiềm năng

co-nen-mua-ban-quan-ao-cu-tre-em-re-danh-cho-be-yeu-3

>> Xem ngay Bán buôn quần áo trẻ em Made in Vietnam lấy hàng ở đâu? 

Hình thức kinh doanh mua bán quần áo cũ trẻ em rẻ ở các nước phát triển đã tồn tại rất lâu nay và rất được ưa chuộng. Mặc dù thu nhập của họ rất cao nhưng họ vẫn thích sử dụng các mặt hàng quần áo giá rẻ này cho con yêu của mình.

Số tiền vốn dĩ phải bỏ ra để mua quần áo cho bé, bạn có thể sử dụng để mua sắm đồ chơi, sữa, để cho bé phát triển một cách tối đa nhất.

Hiên nay, rất nhiều bậc phụ huynh đã bắt đầu quan tâm đến nguồn hàng này, chính vì vậy, nhu cầu sử dụng ngày càng lớn trong khi đó hiện có rất ít shop kinh doanh đồ cũ cho bé. Do đó, đây chính là một thị trường vô cùng tiềm năng để bạn có thể kinh doanh đấy.

Có nên mua bán quần áo cũ trẻ em rẻ cho bé yêu của mình hay không?

  1. Tâm lý ngại mua bán và sử dụng quần áo trẻ em cũ của phụ huynh.
  2. Cái nhìn mới của bậc phụ huynh về mua bán quần áo cũ trẻ em rẻ cho bé.
  3. Kinh doanh quần áo cũ trẻ em là một thị trường vô cùng tiềm năng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here