ĐÁP ÁN cho “Mở shop quần áo online cần những gì???”

0
1405

Bán quần áo online là một hình thức kinh doanh khá phổ biến, dành riêng cho những bạn muốn kinh doanh nhưng chưa đủ vốn để mở shop offline, lấy sẵn nguồn hàng và có thời gian eo hẹp. Cách này giúp các bạn thu hồi vốn nhanh, hạn chế những rủi ro về tồn hàng, không tốn chi phí thuê mặt bằng,… Vậy mở shop quần áo online cần những gì?

1. Xác định được đối tượng khách hàng, mặt hàng kinh doanh

mo-shop-quan-ao-online-can-nhung-gi-1

Đây là bước quan trọng nhất mình trả lời cho câu hỏi “mở shop quần áo online cần những gì”. Bạn phải xác định được khách hàng mục tiêu mà mình nhắm đến thông qua nghiên cứu về: độ tuổi, giới tính, thu nhập và khả năng chi trả,… để từ đó lựa chọn sản phẩm phù hợp. Một ví dụ của những người có kinh nghiệm mở cửa hàng quần áo online, bạn muốn bán quần áo cho học sinh, sinh viên, sản phẩm bạn lựa chọn cần lưu ý đến là sự trẻ trung, năng động, cách mix đồ bắt mắt và nổi bật,…điều đó khác hẳn với phong cách quần áo hướng tới khách hàng mục tiêu là dân công sở đúng không nào?.

2. Tìm nguồn hàng

Vấn đề thứ 2 của: “mở shop quần áo online cần những gì?” thì chắc chắn là nguồn hàng. Nó không chỉ đúng với bán hàng online mà còn đúng với tất cả các ngành kinh doanh khác. Hiện nay có rất nhiều nguồn hàng trên khắp các tỉnh thành cả nước. Cách mở cửa hàng quần áo online không thể thiếu được nguồn hàng đó là rất nhiều chợ đầu mối mà hầu hết các chủ shop online đều khởi đầu như: Chợ Ninh Hiệp (Hà Nội), Chợ Đồng Xuân (Hà Nội), chợ Tân Bình (TP.HCM),… hoặc các chợ cửa khẩu như: Tân Thanh – Lạng Sơn, Móng Cái – Quảng Ninh,… nếu có điều kiện hơn bạn có thể nhập hàng trực tiếp từ Quảng Châu, Trung Quốc, Hàn Quốc,…

mo-shop-quan-ao-online-can-nhung-gi-2

Muốn mở cửa hàng quần áo online khi chọn nguồn hàng cần phải xem xét các yếu tố: chất lượng nguồn hàng có phù hợp với phân khúc khách hàng bạn nhắm đến không? Khả năng cung cấp hàng khi có khách đặt mua để tránh trường hợp khách phải chờ đợi quá lâu; hình của mối có giống với sản phẩm của họ không?; giá có cạnh tranh không?…

3. Thiết lập “gian hàng ảo”

Hướng dẫn mở shop quần áo online:

  • Thiết kế một website riêng

  • Mở shop online trên các website đã có sẵn: trang mạng xã hội, diễn đàn, các trang bán hàng trực tuyến,… Đây là bí quyết mở shop quần áo online mà nhiều bạn trẻ lựa chọn, vì rất đơn giản chỉ cần làm theo hướng dẫn.

+ Cách mở 1 shop quần áo online trên website riêng:

Đầu tiên bạn cần mua tên miền và một không gian mạng. Hầu hết các nhà cung cấp hiện nay đều có khả năng dễ dàng định dạng, thiết kế cho trang bán hàng của bạn. Bạn cũng cần đến một tài khoản thương mại để kích hoạt chế độ thanh toán bằng thẻ tín dụng thông qua trang web của mình.

mo-shop-quan-ao-online-can-nhung-gi-3

>> Xem ngay Muốn mở shop quần áo cần những gì để THÀNH CÔNG

+ Lập tài khoản bán hàng trên các trang mạng xã hội, web bán hàng trực tuyến

Thương mại điện tử phát triển, việc bán hàng trên các trang trực tuyến, mạng xã hội ngày càng nhiều do việc lập tài khoản mở shop quần áo nam online, nữ online cũng không còn mấy khó khăn.Để hướng tới một shop bán hàng online lâu dài và chuyên nghiệp thì lập một website để bán hàng là điều cần thiết khi mở shop quần áo online. Nên tìm hiểu chất lượng của web thật kỹ càng, có thể thông qua một số chỉ tiêu: số năm kinh nghiệm, số lượng người truy cập, mặt hàng chủ yếu được update, nội dung, hình thức có thu hút hay không,…Ngoài ra bạn cũng có thể mở một gian hàng trên chính trang cá nhân của mình như facebook, zalo,…

Đăng toàn bộ hình ảnh của shop lên website, phần hình ảnh phải đẹp, phong cách, rõ ràng và sát với sản phẩm thực. Đặc biệt là kinh doanh online, khi quyết định mua hàng được xác lập trên sự tin tưởng giữa người mua và người bán thì yếu tố trung thực là yếu tố cần thiết nhất.

mo-shop-quan-ao-online-can-nhung-gi-4

Mở shop online không còn quá xa lạ với giới trẻ năng động, thích kiếm tiền. Hi vọng với những hướng dẫn và gợi ý trên các bạn đã có câu trả lời cho mình về “mở shop quần áo online cần những gì? “ Việc thành công với shop online sẽ giúp bạn tích trữ vốn và kinh nghiệm để chinh phục những ước mơ những đỉnh cao tiếp theo sẽ là một điều không quá xa.

Vậy mở shop quần áo online cần những gì?

  • Khảo sát thị trường để xác định mục tiêu, đối tượng để lựa chọn mặt hàng kinh doanh phù hợp.
  • Tìm kiếm nguồn hàng uy tín và chất lượng, có tính cạnh tranh cao.
  • Thiết lập gian hàng ảo: website bán hàng, trang mạng xã hội,…

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here