Để kinh doanh quần áo online cần bao nhiêu vốn?

0
807

Để kinh doanh quần áo online cần bao nhiêu vốn? Thật ra đây không phải là vấn đề lớn trong kinh doanh online bởi có khi bạn chỉ cần bỏ ra 5 – 10 triệu lấy hàng, thậm chí là không mất vốn nếu có được mối quan hệ với chủ hàng.

de-kinh-doanh-quan-ao-online-can-bao-nhieu-von-1

Có hai hình thức bán hàng

  • Một là gom đơn order từ khách rồi đi lấy hàng, với cách này bạn có thể sẽ thu trước được một khoản tiền từ khách, cũng không lo tồn hàng. Tuy nhiên, sẽ khó bán hơn vì khách phải chờ, không được xem mẫu trực tiếp mà bạn lại phụ thuộc vào chỗ lấy hàng.

 

Cách hai là bạn lấy hàng sẵn về và thanh toán sau với chủ hàng để xoay vòng vốn. Với cách làm này bạn cần phải tìm được mối lấy hàng thân quen, và phải chấp nhận các chi phí tồn kho.

de-kinh-doanh-quan-ao-online-can-bao-nhieu-von-2

Kinh doanh quần áo online cần bao nhiêu vốn đầu tư cho Marketing?

Đầu tiên, bạn hoàn toàn có thể bán hàng trên facebook, instagram hoặc zalo cá nhân. Một lượng khách có độ tin tưởng bạn nhất định đã có sẵn. Sau khi buôn bán quen bạn có thể mở trang fanpage để kinh doanh hiệu quả hơn, và tạo dựng thương hiệu. Lúc này bạn cần phải chi một khoản tiền để quảng cáo cho bài viết, chạy các chiến dịch,… Việc bạn chi nhiều hay ít còn tùy thuộc vào chất lượng nội dung bài viết và cách tiếp cận người dùng của bạn.

de-kinh-doanh-quan-ao-online-can-bao-nhieu-von-3

>> Xem ngay 5 Website mua bán quần áo online TỐT NHẤT hiện nay 

Tóm lại, để biết kinh doanh quần áo online cần bao nhiêu vốn thì bạn cần lên kế hoạch chi tiết cho việc kinh doanh của mình. Phân bổ chi phí hợp lý rồi mới tính toán cụ thể được, nhưng thường bán hàng online thì vốn bỏ ra là thấp nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here