Điểm danh 2 phần mềm bán hàng shop thời trang HỮU ÍCH

0
602

Dưới đây sẽ là 2 phần mềm bán hàng shop thời trang tốt nhất hiện nay. Những ứng dụng này cung cấp cho người dùng là những người quản lý bán hàng dù là chuyện nghiệp hay không chuyên nghiệp những giải pháp tối ưu nhất, sáng tạo nhất để giúp hoạt động bán hàng được kiểm soát và nắm bắt dễ dàng bên, từ đó có kế hoạch thúc đẩy bán hàng nhằm tăng doanh thu. 

diem-danh-2-phan-mem-ban-hang-shop-thoi-trang-huu-ich-1

1. Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng Sapo

Sapo cung cấp cho các doan nghiệp và cửa hàng tư nhân một hệ thống quản lý bán hàng shop thời trang cũng như rất nhiều các ngành nghề khác một cách hiệu quả, giúp kiểm tra và thống kê được doanh thu hay lượng hàng tồn. Nhờ đó mà các nhà kinh doanh có thể dễ dàng hoạch định chiến lược, tăng doanh thu, giảm chi phí và mở rộng kinh doanh.

Sapo tích hợp công nghệ điện toán đám mây nên mọi hoạt động trực tuyến của khách hàng đều được đảm bảo. Chức năng chăm sóc khách hàng và luôn mang lại sự tối ưu nhất về dịch vụ của Sapo là điểm mạnh được nhiều nhà kinh doanh và doanh nghiệp đánh giá cao. 

Ưu điểm lớn nhất của Sapo chính là một phần mềm quản lý bán hàng có thể hoạt động được cả offline và online dễ dàng. Thêm vào đó là tính bảo mật cao nhờ được trang bị điện toán đám mây. Hơn nữa lại rất dễ để thống kê doanh số, hàng tồn và giao diện dễ sử dụng. 

2. Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng KiotViet

Đây là phần mềm bán hàng cung cấp nhiều ngành nghề khác nhau, giúp cho các siêu thị, đại lý hoặc những cửa hàng tư nhân giảm thiểu được các chi phí thuê nhân viên hay các khâu hạch toán thu chi. Phần mềm này có thể quản lý hàng hoá không giới hạn, kết cấu dữ liệu rất lớn nên tránh được tình trạng quá tại, rất phù hợp với những cửa hàng hay doanh nghiệp kinh doanh nhiều ngành nghề khác nhau. 

diem-danh-2-phan-mem-ban-hang-shop-thoi-trang-huu-ich-2

Dữ liệu quản lý bán hàng này được đồng bộ trên đám mây nên rất dễ dàng truy cập ở khắp mọi nơi, chỉ cần có kết nối Internet. Phần mềm bán hàng quần áo miễn phí KiotViet còn gợi ý và quản lý được các chương trình khuyến mãi, thực hiện thời gian khuyến mãi và hỗ trợ tự động chiết khấu giá thành trên sản phẩm. Bởi thế mà đây cũng là một phần mềm bán hàng shop thời trang rất hữu ích. 

diem-danh-2-phan-mem-ban-hang-shop-thoi-trang-huu-ich-3

Tổng hợp 2 phần mềm bán hàng shop thời trang hữu ích cho nhà kinh doanh:

  • Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng Sapo: Phần mềm quản lý bán hàng có thể hoạt động được cả offline và online dễ dàng.
  • Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng KiotViet: Là phần mềm quản lý bán hàng cung cấp nhiều ngành nghề khác nhau.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here