Điểm mặt 3 lí do khiến việc mua bán xe đạp nữ thu lợi cao

0
452

Cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ, các loại phương tiện di chuyển đi lại cũng đa dạng và phong phong hơn với các loại máy móc hiện đại. Tuy nhiên, xe đạp vẫn là lựa chọn khá phù hợp và hữu ích, đặc biệt là cho các bạn gái. Dưới đây, cùng điểm mặt 3 lí do khiến việc mua bán xe đạp nữ thu lợi cao nhé!

diem-mat-3-li-do-khien-viec-mua-ban-xe-dap-nu-thu-loi-cao

1. Lượng khách hàng tiềm năng rộng lớn

Với tiện ích đa dạng cùng khả năng tiết kiệm nhiên liệu, có thể dễ dàng di chuyển ở cả những nơi địa hình không bằng phẳng và ở thành phố, do đó xe đạp được khá nhiều người lựa chọn sử dụng, dù ở nông thôn hay thành thị.

Thêm vào đó, đối tượng sử dụng xe đạp có độ tuổi đa dạng, bao gồm cả học sinh sinh viên và những người lớn tuổi – đây là thành phần dân số đông của Việt Nam, do đó lượng khách hàng tiềm năng rất lớn. Đặc biệt, khảo sát tỷ lệ nhu cầu dùng xe đạp giữa nam và nữ, có sự chênh lệch đáng kể và cơ hội thu lợi nhuận cao hơn khi bạn chọn mua bán xe đạp nữ.

diem-mat-3-li-do-khien-viec-mua-ban-xe-dap-nu-thu-loi-cao1

2. Nhiều mẫu mã đa dạng, giá thành rẻ, vốn bỏ ra không quá lớn

Để nâng cao sự thu hút và tối ưu việc kinh doanh, các nhà cung cấp đã cho ra đời nhiều loại xe đạp với mẫu mã đa dạng, tiện lợi hơn rất nhiều. Bên cạnh các mẫu xe đạp truyền thống, Martin hay Dibao còn cho ra đời các loại xe đạp điện có gắn bình điện, giúp gia tăng vận tốc di chuyể, không làm mất nhiều sức người dùng.

Với số tiền không quá lớn, nhưng lại được sở hữu một phương tiện di chuyển chẳng khác gì xe máy, xe đạp điện đang trở thành sản phẩm khá thân thiện với người dùng. Đối với phái nữa, nó càng nhận được sự ưu ái bởi không dùng sức nhiều nhưng vẫn đảm bảo tốc độ đi lại, kiểu dáng thanh lịch, nhiều mẫu mã cho bạn gái chọn lựa.

Mua bán xe đạp nữ cũng không đòi hỏi bạn bỏ ra số vốn quá nhiều so với kinh doanh ô tô, xe máy, do đó việc khởi nghiệp có thuận tiện hơn đôi chút

diem-mat-3-li-do-khien-viec-mua-ban-xe-dap-nu-thu-loi-cao12

3. Sản phẩm thân thiện với môi trường, tiết kiệm nhiên liệu

Song song với việc thu lại lợi nhuận từ hoạt động bán hàng, kinh doanh xe đạp còn là việc làm góp phần bảo vệ môi trường, giảm thiểu nguy cơ gây ô nhiễm do khói bụi thải ra từ các động cơ.

Ước tính hàng năm, việc vận hành hàng triệu chiếc xe máy ở Việt Nam đem lại áp lực vô cùng lớn đe dọa bầu khí quyển. Nếu trở thành một nhà phân phối xe đạp, bạn đã góp phần làm giảm thiểu tác hại này.

Như vậy, có 3 lí do khiến việc mua bán xe đạp nữ thu lại lợi nhuận cao. Đó là:

  1. Lượng khách hàng tiềm năng rộng lớn: có thể dễ dàng di chuyển ở cả những nơi địa hình không bằng phẳng và ở thành phố, do đó xe đạp được khá nhiều người lựa chọn sử dụng, dù ở nông thôn hay thành thị.
  2. Mẫu mã đa dạng, giá rẻ: các nhà cung cấp đã cho ra đời nhiều loại xe đạp với mẫu mã đa dạng, tiện lợi hơn rất nhiều.
  3. Sản phẩm thân thiện với môi trường, tiết kiệm nhiên liệu

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here