Điểm mặt chỉ tên 3 website mua bán XE ĐẠP ĐIỆN CŨ tại Hà Nội

0
1191

Thị trường mua bán xe đạp điện cũ tại Hà Nội đang ngày càng phát triển. Và để tạo ra địa chỉ truy cập nhanh chóng và hữu ích giữa người mua và người bán, các website xe đạp điện cũ đã ra đời. Nếu bạn không có nhiều thời gian để đến trực tiếp các cửa hàng thì sau đây là 3 website nổi tiếng trong lĩnh vực này ở Hà Nội mà bạn có thể tham khảo:

1. Website: http://www.xedapdiencu.com.vn/

Bạn chỉ cần truy cập vào website trên là đã thấy hàng loạt các loại xe đạp điện cũ với đa dạng mẫu mã và chủng loại khác nhau.

Các loại xe đạp điện được sắp xếp theo tên của các hãng xe để người mua có thể tìm kiếm một cách dễ dàng như: xe đạp điện ninja, xe đạp điện giant M133, xe đạp điện của Honda, HK bike,…

Nếu bạn ưng ý bất cứ chiếc xe đạp điện cũ nào chỉ cần click vào link là những thông tin cơ bản về chiếc xe sẽ hiện ra. Đồng thời kèm theo đó là hình ảnh chân thực nhất của xe.

diem-mat-chi-ten-3-website-mua-ban-xe-dap-dien-cu-tai-ha-noi-1

Đối với người bán, bạn có thể liên hệ theo các thông tin dưới đây hoặc đến địa chỉ mua bán xe đạp điện cũ ở Hà Nội:

2. Website: https://xedienuytin.com/ 

Không chỉ mua bán xe đạp điện cũ tại Hà Nội. Xe điện uy tín còn cung cấp cả xe đạp điện mới nữa.

Cũng giống như các trang web mua sắm khác, các mặt hàng cũng được đăng bán và kèm theo đó là hàng loạt các thông tin cần thiết như: giá thành, hãng xe đạp điện, miêu tả các chức năng của xe và tất nhiên cũng có cả hình ảnh để người tiêu dùng dễ hình dung.

diem-mat-chi-ten-3-website-mua-ban-xe-dap-dien-cu-tai-ha-noi-2

Còn nếu bạn có nhu cầu mua bán xe đạp điện tại Hà Nội cũng có thể liên hệ với cửa hàng này qua website. Bên cạnh đó, nếu muốn bán xe cũ và lên đời xe mới, bạn cũng có thể tham khảo chương trình đổi xe cũ lấy xe mới.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: số 257 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Số điện thoại: 0977 378 185 hoặc 0902 265 444

Website: https://xedienuytin.com/ 

3. Website: http://www.xedienvip.com/

Bạn muốn thay mới chiếc xe đã xuống mã thì hãy đến với mua bán xe đạp điện cũ tại Hà Nội xedienvip.com. Tại đây bạn sẽ được phục vụ một cách nhanh chóng và được trả với giá thành khá cao và mang tính cạnh tranh trên thị trường.

diem-mat-chi-ten-3-website-mua-ban-xe-dap-dien-cu-tai-ha-noi-3

Còn đối với người muốn mua bán xe đạp điện cũ mới, bạn chỉ cần truy cập và trang web là đã có thể chiêm ngưỡng những chiếc xe mà không phải mất công đến tận cửa hàng. Nếu ưng ý, bạn chỉ cần liên hệ hoặc đến trực tiếp buôn bán xe đạp điện tại hai cơ sở:

  • số 120, phố Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội.

  • số 2, ngõ 12, Trần Quý Kiên, Cầu Giấy, Hà Nội

  • Website: http://www.xedienvip.com/

Tóm lại, 3 website mua bán xe đạp điện cũ tại Hà Nội là:

  • http://www.xedapdiencu.com.vn/: dễ dàng tìm kiếm xe theo các danh mục của tên hãng xe.
  • https://xedienuytin.com/: mua bán xe đạp điện cũ với giá thành cạnh tranh và có chương trình đổi xe cũ lấy xe mới cho những người có nhu cầu.
  • http://www.xedienvip.com/: thái độ phục vụ nhiệt tình và có đến hai địa chỉ thuận tiện cho nhiều khách hàng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here