Giá kinh doanh phụ tùng xe máy rẻ nhưng thu lại lợi nhuận cao

0
1155

Việt Nam là đất nước có số lượng người tham gia giao thông sử dụng phương tiện xe máy đi lại cao thứ 2 thế giới. Chính vì vậy, các ngành dịch vụ đi kèm phát triển vô cùng mạnh mẽ. Bạn muốn kinh doanh phụ tùng xe máy? Bạn muốn giá kinh doanh phụ tùng xe máy rẻ nhưng thu lại lợi nhuận cao? Tham khảo bài viết ngay sau đây nhé.

  1. Xác định đối tượng khách hàng tiềm năng hợp lý

gia-kinh-doanh-phu-tung-xe-may-re-nhung-thu-lai-loi-nhuan-cao-1

Xác định được đối tượng khách hàng mục tiêu hợp lý sẽ giúp bạn xác định được hướng đi và cách hoạt động kinh doanh của mình. Bạn vẫn sẽ có thể kinh doanh hiệu quả mà không phụ thuộc vào giá kinh doanh phụ tùng xe máy đắt hay rẻ.

Tùy thuộc vào đối tượng khách hàng bạn lựa chọn mà bạn có thể tìm kiếm mặt bằng kinh doanh phù hợp với điều kiện của mình.

Với những đối tượng khách hàng mục tiêu là nhân viên văn phòng hoặc công nhân, họ có xu hướng sử dụng xe máy nhiều và nhu cầu về các mặt hàng phụ tùng xe máy để thay thế và sửa chữa xe máy cao hơn.

Nếu bạn lựa chọn đối tượng khách hàng là những người chơi xe cổ hoặc phân phối lớn, bạn cần đầu tư và nghiên cứu thị trường này thật kỹ. Bởi đây là dòng xe đặc trưng vầ phụ tùng xe máy này rất khó tìm kiếm nguồn hàng trên thị trường Việt Nam hiện nay.

  1. Tìm kiếm nguồn hàng và nhập hàng chất lượng và giá rẻ

gia-kinh-doanh-phu-tung-xe-may-re-nhung-thu-lai-loi-nhuan-cao-2

>> Xem ngay 6 bước bán kinh doanh phụ tùng xe máy CẦN BIẾT 

Đối với những mặt hàng phụ tùng xe máy thông dụng mà người tiêu dùng thường sử dụng hiện nay như Honda, Yamaha, Ware… bạn có thể nhập mặt hàng phụ tùng xe máy chính hãng tại các nhà cung cấp lớn trong nước hoặc tại nước ngoài.

Bạn cần tìm hiểu nhiều nguồn hàng phụ tùng xe máy khác nhau để có thể so sánh và tìm được nguồn hàng chất lượng với giá rẻ nhất. Thì giá kinh doanh phụ tùng xe máy của bạn sau này dù rẻ nhưng vẫn sẽ thu được lợi nhuận cao nhất.

Thứ 2, bạn không nên nhập hàng một cách ồ ạt với số lượng lớn, bạn nên nhập hàng một cách thận trọng nhất để có thể huy động vốn và lựa chọn được những mặt hàng có nhu cầu sử dụng nhiều.

Nguồn hàng chất lượng và giá hợp lý chính là yếu tố quan trọng nhất để quyết định giá kinh doanh phụ tùng xe máy hiện tại mà bạn muốn.

  1. Quản lý cửa hàng kinh doanh phụ tùng xe máy

gia-kinh-doanh-phu-tung-xe-may-re-nhung-thu-lai-loi-nhuan-cao-3

>> Xem ngay CẦN LÀM GÌ để kinh doanh phụ tùng xe máy thành công? 

Bạn muốn kinh doanh phụ tùng xe máy nhưng với khối lượng hàng hóa nhiều và đa dạng như vậy sẽ khiến bạn đau đầu và khó có thể kiểm soát được tất cả mọi thứ.

Chính vì vậy, cách quản lý, bán hàng hợp lý sẽ giúp bạn tránh được mọi thất thoát trong quá trình kinh doanh và mọi nguồn chi phí của mình.

Nếu có thể, bạn hãy sử dụng phần mềm quản lý bán hàng để quản lý số lượng hàng hóa xuất nhập kho một cách hợp lý nhất. Phần mềm này sẽ giúp bạn tiết kiệm được tối đa chi phí về kế toán và quản lý kho của mình.

Giá kinh doanh phụ tùng xe máy rẻ nhưng lợi nhuận cao? Có thể không?

  1. Xác định đối tượng khách hàng tiềm nănggiá kinh doanh phụ tùng xe máy hợp lý nhất.
  2. Tìm kiếm được nguồn hàng và nhập hàng chất lượng với giá cả phải chăng.
  3. Quản lý cửa hàng kinh doanh phụ tùng xe máy tiết kiệm chi phí.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here