GIẢI ĐÁP THẮC MẮC “Có nên kinh doanh thời trang Online”

0
354562

Hiện nay có rất nhiều bạn trẻ, những bà mẹ bỉm sữa đang muốn tìm hiểu việc kinh doanh bán quần áo thời trang để kiếm thêm thu nhập cho mình. Song, việc kinh doanh thời trang online có những ưu thế gì? Có nên kinh doanh thời trang online hay không? Cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

1. Kinh doanh thời trang online không tốn quá nhiều nguồn vốn

Có bao giờ bạn tự hỏi “Có nên kinh doanh thời trang online” hay chưa? Tôi chắc chắn là bạn đã từng thắc mắc như thế rồi đúng không nào? Việc kinh doanh thời trang online bạn sẽ không phải bỏ quá nhiều vốn của mình mà vẫn có thể kinh doanh hiệu quả.

Bạn không cần quá lo lắng về nguồn vốn khi nhập hàng vì chính sách giá sỉ, giá bán buôn hiện áp dụng rất nhiều cho các bạn kinh doanh thời trang online. Các bạn chỉ cần lấy từ 3 đến 5 sản phẩm là đã được áp dụng giá sỉ và nghiễm nhiên bạn sẽ trở thành đại lý, có thể bán hàng online bất cứ lúc nào.

giai-dap-thac-mac-co-nen-kinh-doanh-thoi-trang-online-1

2. Phổ biến sản phẩm, tiếp cận khách hàng cao hơn

Hầu hết việc kinh doanh thời trang online khá hiệu quả một phần cũng nhờ việc tiếp cận, tương tác với khách hàng cao hơn so với các shop, cửa hàng bán quần áo thông thường. Hiện nay, mạng lưới Internet phủ sóng toàn cầu, đây chính là lợi thế của bạn khi bán hàng online có thể đưa các sản phẩm quần áo, thời trang của mình đi khắp nơi bằng việc đăng tin bán hàng lên mạng xã hội như: Zalo, Facebook, Diễn đàn,…

3. Không mất chi phí hoạt động và duy trì quảng cáo

Hiện có một số cửa hàng, các shop thời trang thường phải trả khá nhiều chi phí cho mỗi lần quảng cáo sản phẩm thời trang đến khách hàng, nhưng với bạn việc Có nên kinh doanh thời trang online sẽ không phải mất tiền như thế. Bởi, chính bạn là người chủ động, người tương tác và quảng cáo sản phẩm của mình đến người tiêu dùng thông qua các trang mạng xã hội miễn phí.

giai-dap-thac-mac-co-nen-kinh-doanh-thoi-trang-online-2

4. Không mất nhiều công sức, thời gian

Nếu như bạn có ý định mở cửa hàng kinh doanh thời trang bạn sẽ phải chuẩn bị rất nhiều công đoạn từ việc lựa chọn địa điểm, xác định nguồn hàng, thuê nhân viên, trang trí cửa hàng nhưng với kinh doanh thời trang online bạn sẽ không mất thời gian, công sức như thế. Bạn chỉ cần một chiếc điện thoại Smartphone hoặc máy tính và Internet là bạn đã có thể làm tất cả mọi việc trong tay từ chat, tư vấn cho khách hàng, bán hàng và thuê người ship hàng,… Vậy nên nếu ai đó hỏi bạn “Có nên kinh doanh thời trang online không?” thì chắc chắn câu trả lời sẽ là có rồi!

giai-dap-thac-mac-co-nen-kinh-doanh-thoi-trang-online-3

4 lý do giải đáp thắc mắc “Có nên kinh doanh thời trang online” :

  • Không phải mất quá nhiều nguồn vốn bỏ ra mà vẫn lấy được giá sỉ bằng việc mua từ 3 sản phẩm thời trang trở lên.
  • Tiếp thị, phổ biến sản phẩm đến khách hàng cao hơn.
  • Không phải mất chi phí cho việc thuê cửa hàng, nhân viên, chạy quảng cáo như việc mở cửa hàng kinh doanh thời trang.
  • Không mất quá nhiều thời gian, công sức chỉ cần có điện thoại Smartphone và Internet là bạn đã có thể tư vấn, bán hàng và thuê người ship hàng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here