Giải mã lí do khiến bán quần áo trẻ em H&M thu lợi nhuận siêu nhanh

0
914

Tạo được thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam và trên toàn thế giới, H&M đang là một trong những nhãn hàng thời trang đa dạng dành cho người lớn, trẻ em được nhiều người cực kì yêu thích và chọn lựa kinh doanh. Dưới đây, chúng tôi sẽ cùng bạn giải mã lí do vì sao khiến việc bán quần áo trẻ em h&m lại mang đến đến nguồn lợi nhuận nhanh và dồi dào như vậy

giai-ma-li-do-khien-ban-quan-ao-tre-em-hm-thu-loi-nhuan-sieu-nhanh1

  1. Hàng đẹp từ chất lượng đến giá cả

Được thành lập từ năm 1947, đến nay H&M đã có mặt ở 58 quốc gia và tạo công ăn việc làm cho gần 100.000 người lao động. Theo một số nguồn tin, H&M được sáng lập bởi ông Erling Persson – một thương gia người Thụy Điển ở Vaesteras.Sau đó, do mô hình hoạt động hữu ích và đem lại lợi nhuận cao, H&M dường như đã có mặt trên toàn thế giới và trở thành ông trùm trong lĩnh vực quần áo thời trang, cung cấp bỏ sỉ quần áo với mức giá cạnh tranh khốc liệt.

Hiện tại, H&M đã cán mốc đến con số gần 1009 cửa hàng bán lẻ, phổ biến thương hiệu trên toàn cầu. Đối với mặt hàng thời trang trẻ em, H&M luôn có mẫu mã đa dạng và chính sách giá tốt dành cho các đại lí, đây cũng chính là lí do khiến cho việc bán quần áo trẻ em h&m có nguồn lợi nhuận ổn định và tăng rõ qua hàng năm.

giai-ma-li-do-khien-ban-quan-ao-tre-em-hm-thu-loi-nhuan-sieu-nhanh2

  1. Thương hiệu uy tín

Cho đến nay, không thể phủ nhận sự nổi tiếng và uy tín của H&M trong ngành hàng quần áo thời trang, kể cả ở Việt Nam và trên thế giới. Sau gần 70 năm xây dựng hình ảnh, đến nay H&M đã trở thành cái tên đi vào lòng công chúng và đón nhận được nhiều tình cảm tốt đẹp.

Với thế mạnh là cung cấp mặt hàng giá rẻ với số lượng lớn, H&M dẫn đầu trong việc phân phối quần áo giá tốt, giúp bạn thu nhập cao hơn. Đặc biệt, với việc bán quần áo trẻ em h&m, đại lý luôn nhận được chiết khấu cao với các chính sách giá tốt nhằm giữ chân những khách hàng thân thiết.

Từ việc xây dựng thương hiệu thành công, nhãn hàng này đã tạo ra cho các đại lý, cửa hàng phân phối của họ lợi thế to lớn trong việc buôn bán.

giai-ma-li-do-khien-ban-quan-ao-tre-em-hm-thu-loi-nhuan-sieu-nhanh2

  1. Chính sách hậu mãi tốt

Marketing nói chung hay các chính sách khuyến mãi, hậu mãi luôn là việc làm được các doanh nghiệp lớn chú trọng để giữ chân khách hàng. Hiểu được điều này, H&M luôn dành sự quan tâm đặc biệt cho khách hàng của họ, tạo sự thoải mái trong giao thương buôn bán. Thêm vào đó, nhờ các chiến thuật marketing hiệu quả, các địa lý con của thương hiệu này cũng được hưởng lợi không ít và đỡ tốn kém chi phí hơn trong việc đầu tư quảng cáo.

Như vậy, có 3 lí do khiến cho việc bán quần áo h&m thu được lợi nhuận cao, đó là:

  • Hàng chất lượng, giá cực rẻ, điều này giúp cho sản phẩm của bạn sẽ dễ dàng thu hút khách hàng
  • Thương hiệu uy tín từ hãng thời trang hàng đầu H&M rất có lợi cho người kinh doanh
  • Chiến thuật marketing tốt, đây là yếu tố gây ấn tượng, kéo khách hàng về phía bạn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here