Giới thiệu về công ty mua bán xe máy QUANG PHƯƠNG

0
618

Trước sức mua sắm xe ngày càng lớn của người tiêu dùng, hàng loạt những địa chỉ kinh doanh xe máy ra đời. Trong đó từ khóa mua bán xe máy Quang Phương được mọi người nhắc đến khá nhiều. Hãy cùng nhau tìm hiểu một chút thông tin cơ bản về công ty này và xem liệu cái tên này có thực sự “hot” như nhiều người vẫn đồn thổi?

1. Các loại xe máy mà công ty cung cấp

Khi truy cập vào trang web của nhà sản xuất, có thể thấy các loại xe máy mà công ty Quang Phương mang đến cho người tiêu dùng khá đa dạng và phong phú. Từ các loại xe ga, xe số và cả xe máy điện của tất cả các hãng xe nổi tiếng được người dân Việt Nam rất ưa chuộng như: Honda, Yamaha, Piaggio, SYM, Kymco…

gioi-thieu-ve-cong-ty-mua-ban-xe-may-quang-phuong-1

Ngoài ra còn có các dòng xe nhập khẩu đáp ứng tất cả những nhu cầu của người tiêu dùng. Nói chung, về sự đa dạng của các loại xe thì công ty mua bán xe máy Quang Phương được đánh giá ở mức cao.

2. Hệ thống cửa hàng

Về hệ thống cửa hàng của Quang Phương là điều khách hàng không phải quá lo lắng bởi có tới gần 30 cửa hàng ở khắp thành phố Hồ Chí Minh và các vùng lân cận. Vì thế, khách hàng có thể đến bất kì cửa hàng nào thuộc hệ thống mua bán xe máy Quang Phương là có thể tham khảo và mua xe được.

gioi-thieu-ve-cong-ty-mua-ban-xe-may-quang-phuong-2

Vì lượng hệ thống cửa hàng lớn như thế thì khách hàng có nhiều lợi thế hơn cũng như tiết kiệm được chi phí đi lại cũng như được xem trực tiếp sản phẩm, kiểm tra chất lượng trước khi quyết định mua sản phẩm.

3. Các dịch vụ ưu đãi và chăm sóc khách hàng

Công ty luôn có những chính sách chăm sóc khách hàng sau khi mua xe máy như bảo hành, sửa chữa và đặc biệt là rất nhiều những chương trình khuyến mại lớn được tổ chức thường xuyên. Những dịp khai trương công ty luôn có những chương trình bốc thăm trúng thưởng lớn. 

gioi-thieu-ve-cong-ty-mua-ban-xe-may-quang-phuong-3

Bên cạnh đó, vào các dịp như tựu trường, chào đón năm học mới, các ngày lễ lớn cũng thường xuyên có các chương trình ưu đãi dành cho khách hàng. Ngoài ra hiện nay còn có hỗ trợ mua xe trả góp tạo điều kiện cho nhiều người có cơ hội được sở hữu xe hơn.

Tóm lại, một số thông tin cơ bản về công ty mua bán xe máy Quang Phương đó là:

  • Chủng loại xe máy đa dạng với nhiều hãng xe nổi tiếng từ bình dân đến xe máy cao cấp, xe máy nhập khẩu.
  • Về hệ thống cửa hàng với hơn gần 30 cửa hàng khắp thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận hơn.
  • Về các chương trình ưu đãi và chăm sóc khách hàng được triển khai thường xuyên.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here