Góc giải đáp – Buôn bán quần áo trẻ em có lãi không?

0
482

Bạn đang có ý tưởng kinh doanh, buôn bán quần áo trẻ em. Tuy nhiên bạn đang thắc mắc không biết buôn bán quần áo trẻ em có lãi không? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để có thể đưa ra câu trả lời cho mình nhé!

1. Buôn bán quần áo trẻ em có lãi không?

goc-giai-dap-buon-ban-quan-ao-tre-em-co-lai-khong-1

Trên thị trường hiện nay số lượng quần áo người lớn, mỹ phẩm, giày dép.. chiếm thị phần lớn. Quần áo trẻ em qua khảo sát chỉ là một phần nhỏ vì vậy các cửa hàng buôn bán quần áo trẻ em thưa thớt nhưng thực tế nhu cầu về mặt hàng này đang gia tăng cao.

Bạn có thể thấy được ngoài nhu cầu cao về quần áo trẻ sơ sinh thì quần áo trẻ có tuổi đến trường rất sôi động. Đặc biệt vào mùa tựu trường, dịp lễ tết các bậc phụ huynh luôn sắm sửa khá nhiều quần áo cho con cái.

Ngoài ra trẻ em thường năng động, vui chơi thoải mái gây nhanh hỏng đồ.  Đồng thời trẻ em đang trong độ tuổi phát triển cả cân nặng và chiều cao cần thay đổi nhiều quần áo.Do đó việc mua quần áo mới là rất cần thiết. Chính vì vậy câu hỏi buôn bán quần áo trẻ em có lãi không? chắc bạn cũng có thể tự mình suy đoán được.

>> Xem ngay kiến thức, cách quản lý, kinh nghiệm buôn bán quần áo,  thời trang

2. Vậy làm sao để buôn bán quần áo trẻ em có lãi?

goc-giai-dap-buon-ban-quan-ao-tre-em-co-lai-khong-2

>> Xem ngay Kinh Nghiệm Chọn Địa Chỉ Bán Buôn Quần Áo Trẻ Em Uy Tín 

Việc lỗ lãi trong kinh doanh phụ thuộc rất nhiều yếu tố. Với buôn bán quần áo trẻ em bạn cần chú ý một số vấn đề sau giúp công việc kinh doanh có lãi:

2.1. Tạo nên sự độc đáo cho cửa hàng

Thông thường các cửa hàng hiện nay thường lồng ghép bán quần áo người lớn kết hợp trẻ em. Để bán quần áo trẻ em hiệu quả bạn nên xây dựng thương hiệu riêng cho cửa hàng của mình. Bạn chỉ nên bán quần áo trẻ em để tạo sự khác biệt, khách hàng sẽ dễ nhận ra và có ấn tượng tốt nhất.

2.2. Tìm nguồn nhập hàng tối ưu

goc-giai-dap-buon-ban-quan-ao-tre-em-co-lai-khong-3

>> Xem ngay Kinh nghiệm mở shop bán quần áo trẻ em KHÔNG THỂ BỎ QUA 

Để có nguồn hàng phông phú và chất lượng bạn nên nhập từ đầu mối uy tín. Bạn có thể phân bổ hợp lý để nhập về với số lượng quần áo nhiều cho mỗi lần. Như vậy bạn sẽ được hưởng phần trăm chiết khấu khá tốt.

2.3. Khả năng chinh phục khách hàng

Ngoài chất lượng tốt thì giá cả quần áo cần hợp lý. Đây là yếu tố giúp khách hàng hài lòng và thường xuyên ghé tới cửa hàng của bạn.

Ngoài ra nên phân chia, bày bán các loại quần áo có nhiều mức giá cả khác nhau. Nó sẽ giúp phù hợp cho thu nhập của tất cả khách hàng có nhu cầu.

Buôn bán quần áo trẻ em có lãi hay không hoàn toàn do bạn quyết định, phần trăm may mắn rất ít. Vì vậy bạn nên có các kế họah và đầu óc sáng suốt để bước  vào công việc kinh doanh kiếm lợi nhuận của mình.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here