Gọi tên 3 nhà bán buôn hàng trẻ em VNXK mẫu mã đẹp, giá tốt

0
714

Hiện nay, khi đời sống người tiêu dùng đang dần được cải thiện, không ít bậc cha mẹ đã sẵn sàng chịu chi cho con yêu của mình những khoản tiền lớn vào quần áo và các nhu cầu khác. Chính vì vậy mà bán buôn hàng trẻ em VNXK dần trở thành một miếng bánh lớn vô cùng béo bở cho những bạn trẻ muốn khởi nghiệp.

1. Nguồn hàng bán buộn hàng trẻ em VNXK từ xưởng Lép Nhép

goi-ten-3-nha-ban-buon-hang-tre-em-vnxk-mau-ma-dep-gia-tot-1

Là một người kinh doanh bán sỉ hàng quần áo trẻ em VNXK, cái tên Lép Nhép chính là địa chỉ mà bạn phải luôn nhớ, bởi đây chính là một trong những xưởng may chất lượng và uy tín nhất cho sản phẩm được người tiêu dùng ưa chuộng nhất hiện nay.

Sản phẩm mà xưởng may Lép Nhép cung cấp ra thị trường là hàng quần áo trẻ em VNXk dành cho cả bé trai và bé gái. Mẫu mã đa dạng, màu sắc vui tươi và nhí nhảnh phù hợp với độ tuổi của bé. Đồng thời chất lượng sản phẩm vô cùng tốt chính là điểm cộng tiếp theo của địa chỉ này.

Lép Nhép chính là xưởng may bán buôn hàng trẻ em VNXk giá sỉ không hề thông qua trung gian nên có giá cả vô cùng phải chăng. Hàng luôn có sẵn với số lượng lớn luôn đáp ứng tối đa mọi nhu cầu mà bạn mong muốn.

2. Xưởng may quần áo trẻ em Cừu Non

goi-ten-3-nha-ban-buon-hang-tre-em-vnxk-mau-ma-dep-gia-tot-2>> Xem ngay 5 shop bán sỉ HÀNG TRẺ EM VNXK NỔI TIẾNG Hà Thành   

Là xưởng may hàng trẻ em VNXk chất lượng, trực tiếp thiết kế và sản xuất sản phẩm nên Cừu Non luôn mang đến cho khách hàng của mình những sản phẩm có kiểu dáng và phom cực chuẩn, đồng thời từng đường nét may tỉ mỉ và cẩn thận càng nâng cao giá trị các sản phẩm mà cừu non hiện có.

Xưởng bán buôn hàng trẻ em VNXK theo ri, mỗi ri gồm 4 size cho bé từ 1 đến 5 tuổi. Bạn có thể thoải mái đặt hàng mà không cần hạn chế về số lượng.

Xưởng Cừu Non ở Hà Nội, nên bạn ở nội thành thì có thể được Cừu Non giao hàng theo hình thức thanh toán trả sau. Còn nếu bạn ở các tỉnh thành khác trên cả nước, sẽ áp dụng hình thức chuyển khoản và giao hàng tận nơi nhé.

3. Buôn sỉ quần áo trẻ em – đơn vị sản xuất và phân phối trực tiếp

goi-ten-3-nha-ban-buon-hang-tre-em-vnxk-mau-ma-dep-gia-tot-3

>> Xem ngay Kinh nghiệm bán buôn hàng trẻ em xuất khẩu cho người bắt đầu kinh doanh 

Đến với buôn sỉ quần áo trẻ em bạn sẽ được những gì? Đó chính là mẫu mã vô cùng phong phú da dạng và giá gốc tận xưởng. Đây là địa chỉ sản xuất và phân phối trực tiếp hàng trẻ em VNXK lớn nhất hiện nay.

Nếu bạn lần đầu lấy hàng, chưa có kinh nghiệm và còn nhiều bỡ ngỡ thì hãy yên tâm nhé, bởi buôn quần áo trẻ em giá sỉ sẽ hỗ trợ vầ tư vấn cho bạn một cách nhiệt tinh và dễ hiểu nhất.

Bạn chỉ cần lấy hầng theo đủ ri, tức là có 8 size từ 1 đến 5 theo lứa tuổi của trẻ. Giao hàng miễn phí với hóa đơn trên 3 triệu đồng trong khu vực nội thành TPHCM và các tỉnh lân cận. Các tỉnh khác sẽ hỗ trợ ship hàng ra bến xe nhé.

Gọi tên 3 nhà bán buôn hàng trẻ em VNXK mẫu mã đẹp, giá tốt

  1. Nguồn hàng bán buộn hàng trẻ em VNXK từ xưởng Lép Nhép.
  2. Xưởng may quần áo trẻ em Cừu Non – trực tiếp thiết kế và sản xuất.
  3. Buôn sỉ quần áo trẻ em – đơn vị sản xuất và phân phối trực tiếp.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here