Gọi Tên 6 Trang Web Buôn Bán Xe Máy Uy Tín Nhất Thị Trường

0
2532

Hiện nay cùng với sự phát triển của thương mại điện tử thì buôn bán xe máy không chỉ dừng lại ở giới hạn showroom mà còn được khai thác qua online. Chính vì vậy để không bị tụt lùi bạn phải nắm chắc trong tay 6 trang website làm vốn cho mình.

1. xe.chotot.com

Là một start up được mở ra từ  25/10/2011 bởi ông trùm 701 Ventures Pte Ltd – Một công ty có trụ sở tại Singapore Chợ Tốt là cái tên gây được nhiều tiếng vang trong cộng đồng người tiêu dùng đã nhiều năm nay.

goi-ten-6-trang-web-buon-ban-xe-may-uy-tin-nhat-thi-truong-1

Tuy nhiên phải đến năm 2017 thì xe.chotot.com mới thực sự trở thành cú phản đòn lớn đánh trúng nhu cầu thiết thực của những người muốn mua bán xe máy cũ tại tphcm và cả nước.

Dưới sự dìu dắt của một tập đoàn có nền tảng tài chính tốt và hiệu ứng truyền thông liên tục được đẩy cao chẳng có nhiều bất ngờ khi mà xe.chotot.com được nhiều chuyên gia đánh giá cao và nhận định sẽ là một cú hích lớn đối với thị trường buôn bán lại xe máy vẫn đang còn nhiều rào cản như hiện nay.

Bắt kịp xu thế đi lên của một trang thương mại thì nhiều chủ shop buôn bán xe máy đã nhanh chóng đăng tải các thông tin để đưa lên trang. Nhiều người trong số đó đã mang về cho mình một khoản lợi không nhỏ nhờ kinh doanh trên nền tảng này.

2. Carmudi

Sinh sau đẻ muộn hơn Chợ Tốt nhưng bù lại thì Carmudi lại có những ưu thế nhất định vì chỉ phủ sóng tập trung vào mua bán xe oto và xe máy thay vì nhiều loại mặt hàng như chợ tốt.

goi-ten-6-trang-web-buon-ban-xe-may-uy-tin-nhat-thi-truong-2

>> Xem ngay Điểm qua 3 chiêu mua bán xe máy giá rẻ đã qua sử dụng

Cùng với sự hậu thuẫn của các bên nhà cung ứng và truyền thông chuyên về oto xe máy nên Carmudi có được nhiều loại mặt hàng cả mới lẫn cũ cũng như đạt được sự tin cậy nhất định cho người tiêu dùng khi mua sắm và kinh doanh trên trang này.

3. Muaban.net

Giống như Chợ tốt thì mua ban.net cũng là một kênh cung cấp thông tin và mua bán trực tuyến tất tần tật các loại hàng hóa trên thị trường.

Tuy không được truyền thông hỗ trợ nhiều như chợ tốt nhưng bù lại thì muaban.net cũng bằng thực lực dần dần đạt được những vị thế riêng cho mình

4. 2banh.vn

Phải nói đây là website cực phẩm về buôn bán xe máy qua mạng. Không chỉ là chốn tu họp của cộng đồng người yêu xe ham xe mà còn là nơi giúp các anh, chị, em có thể lựa chọn ra được con xe ưng nhất, chất nhất.

goi-ten-6-trang-web-buon-ban-xe-may-uy-tin-nhat-thi-truong-3

>> Xem ngay 3 yếu tố giúp bạn kinh doanh xe máy THÀNH CÔNG 

Tuy nhiên một hạn chế là bạn không thể những con xe quá “bình thường” lên trang này vì bạn sẽ dễ bị bơ đi nhanh chóng giữa rừng xe khủng. 

5. xemaynhanh.com

Không có được nhiều lợi thế như các đàn anh đi trước và còn đang có lượng tương tác chưa thực sự ổn định. Nhưng dù sao với những nỗ lực phụ vụ người dùng và hỗ trợ khách hàng tối đa thì hi vọng trong thời gian tới đây cũng là một trong những địa chỉ để bạn có thể tham khảo đưa xe của mình lên để mua bán

6. xemaycugiare.com

Với giao diện chuyên nghiệp và thân thiện với người tiêu dùng thì xemaycugiare.com xứng đáng được xướng tên hàng top 3 trong số danh sách các đơn vị website mua bán xe máy tốt nhất thị trường.

Bạn luôn đảm bảo được rằng hàng hóa của mình sẽ không bao giờ bị lẫn giữa hàng trăm, hàng ngàn mẫu mã khác nhau, chủ xe khác nhau như ở trên các trang khác.

Không màu mè, chỉ đơn giản là bán xe cũ nhưng lại vô cùng sexy với cả người mua và người bán.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here