Gợi ý 2 nguồn hàng cho ý tưởng kinh doanh thời trang Hàn Quốc

0
887

Thời trang Hàn Quốc là một mặt hàng được người tiêu dùng Việt Nam khá ưa chuộng, với mẫu mã hiện đại, hợp thời trang, mang lại xu hướng cùng mức giá không quá cao. Ngày càng nhiều người có nhu cầu với các mặt hàng thời trang Hàn Quốc.  Nếu bạn đang có ý tưởng kinh doanh thời trang Hàn Quốc, chúng tôi gợi ý cho bạn 2 cách tìm nguồn hàng sau đây. 

goi-y-2-nguon-hang-cho-y-tuong-kinh-doanh-thoi-trang-han-quoc-1

Hiện tại, có rất nhiều cách để bạn có thể lấy được hàng từ Hàn Quốc mang về Việt Nam, tuy nhiên có thể gói gọn vào 2 đường chính đó là: Đường chính ngạch và đường tiểu ngạch. 

1. Đường chính ngạch: Nhập hàng từ các nhà phân phối chính hãng

Ưu điểm của đường chính ngạch đó là nguồn hàng rất ổn định, giá thành trên từng sản phẩm rẻ hơn vì chắc chắn là bạn sẽ phải lấy số lượng lớn. Cũng bởi vì vậy bạn cần có khả năng tiêu thụ tốt, ổn định, vốn ban đầu dày. Tuy nhiên với cách này thì mặt hàng sẽ không được phong phú vì bạn sẽ chỉ có thấy lấy hàng của chính công ty đó. 

Đây sẽ là nguồn hàng rất đảm bảo về chất lượng cũng như nguồn gốc, xuất sứ. Nếu bạn cần tìm nguồn hàng để kinh doanh thời trang Hàn Quốc bằng cách này, bạn có thể nhờ sự trợ giúp của các đại lý phân phối tại Việt Nam. Tuy nhiên bạn cũng cần phải hết sức cẩn trọng vì hiện nay đã xuất hiện khá nhiều các địa lý giả danh, vì vậy bạn cần tìm hiểu thật kỹ và lựa chọn địa chỉ uy tín. 

goi-y-2-nguon-hang-cho-y-tuong-kinh-doanh-thoi-trang-han-quoc-2

>> Xem ngay kinh nghiệm kinh doanh quần áo thời trang đạt hiệu quả cao

2. Đường tiểu ngạch: Lấy hàng qua tiếp viên, phi công hay các dịch vụ mua hộ

So với đường chính ngạch thì chắc chắn với cách này bạn sẽ lấy được nguồn hàng đa dạng hơn. Tuy nhiên với cách này thì bạn phải chắc chắn rằng mình sẽ kiểm định được chất lượng trước khi nhập hàng về vì sẽ có rất nhiều hàng nhái, hàng giá kém chất lượng khó để kiểm soát.

Giá cả khi nhập hàng bằng cách này thường sẽ cao hơn, số lượng không được nhiều và không ổn định, dễ bị trà trộn. 

Nếu bạn là người mới, kinh doanh nhỏ lẻ thì bạn nên chọn cách này khi cần tìm nguồn hàng để kinh doanh thời trang Hàn Quốc. Bạn có thể nhờ những người biết tiếng, bạn bè, người thân sinh sống ở Hàn Quốc gửi hàng về cho mình hoặc những người tiếp viên, phi công và các dịch vụ mua hộ.

goi-y-2-nguon-hang-cho-y-tuong-kinh-doanh-thoi-trang-han-quoc-3Tổng hợp 2 gợi ý khi cần tìm nguồn hàng mỹ phẩm Hàn Quốc:

  1. Đường chính ngạch: Nhập hàng từ các nhà phân phối chính hãng hoặc nhập hàng số lượng lớn, nguồn hàng ổn định, giá thành tốt.
  2. Đường tiểu ngạch: Lấy hàng qua tiếp viên, phi công hay dịch vụ mua hộ, nguồn hàng đa dạng tuy nhiên chất lượng sản phẩm rất khó kiểm định.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here