Gợi ý 4 cách mở cửa hàng quần áo trẻ em CỰC CHẤT nên xem

0
546

Mở cửa hàng quần áo trẻ em luôn được các bạn trẻ có đam mê kinh doanh thời trang hướng đến, bởi nhu cầu tiêu dùng của các bậc phụ huynh sắm sửa cho con em mình ngày càng nhiều. Vậy làm sao kinh doanh quần áo trẻ em thuận lợi? Bài viết này sẽ chia sẽ 4 cách mở cửa hàng quần áo trẻ em cho những bạn trẻ quan tâm nhé!

goi-y-4-cach-mo-cua-hang-quan-ao-tre-em-cuc-chat-nen-xem-1

>> Xem ngay kiến thức, cách quản lý, kinh nghiệm buôn bán quần áo,  thời trang

1. Xác định đối tượng khách hàng

Kinh doanh quần áo trẻ em thì đối tượng xác định kinh doanh là trẻ em, nhưng ở đây nên đi vào chi tiết hơn là bạn nên tìm hiểu thị trường về nhu cầu mua sắm của các gia đình bình dân, thượng lưu hay trung lưu để dễ dàng có một kế hoạch kinh doanh tốt nhất.

Cách mở cửa hàng quần áo trẻ em hiệu quả thì bạn nên đặt mình vào vị trí của các bậc phụ huynh để hiểu rõ tâm lý mua sắm của các bậc phụ huynh nhằm đẩy mạnh sự phát triển kinh doanh của bạn hơn.

Nên đưa ra một kế hoạch kinh doanh tốt nhất, đánh tâm lý vào các bậc phụ huynh khi mua sắm quần áo trẻ em cho con em mình. Tốt nhất bạn nên khảo sát trực tiếp các ý kiến của bậc phụ huynh để lên kế hoạch hoàn hảo nhất.

goi-y-4-cach-mo-cua-hang-quan-ao-tre-em-cuc-chat-nen-xem-2

>> Xem ngay Kinh nghiệm mở shop bán quần áo trẻ em KHÔNG THỂ BỎ QUA

2. Chọn địa điểm kinh doanh

Việc chọn địa điểm kinh doanh là một việc quan trọng không thể bỏ qua bởi nóquyết định đến cách mở cửa hàng quần áo trẻ em có thành công hay không? Trước khi chọn được một địa chỉ kinh doanh ưng ý thì bạn nên chú ý đến các vấn đề sau:

  • Khảo sát thị trường xem địa điểm nào phù hợp với cửa hàng quần áo trẻ em.

  • Tính toán về diện tích mở cửa hàng quần áo trẻ em là bao nhiêu?. Tùy thuộc vào quy mô kinh doanh của từng cá nhân để lựa chọn diện tích vừa và lớn.

  • Quan tâm đến địa điểm kinh doanh có nhiều tiềm năng phát triển hay không như tại địa điểm đó có mặt tiền hay không, có đông đúc người qua lại không?

  • Bên cạnh đó thì xem xét giá cả có phù hợp không rồi mới quyết định thuê mặt bằng kinh doanh.

3. Nguồn vốn chuẩn bị là bao nhiêu?

Để kinh doanh quần áo trẻ em đi vào hoạt động thì đòi hỏi bạn phải có nguồn vốn. Vốn ở đây tùy thuộc vào từng cá nhân để lên kế hoạch riêng cho bản thân mình. Nếu bạn chưa có vốn nhiều thì tối thiểu bạn cần có 50-60 triệu trong tay để có thể chi tiêu các khoản cần thiết nhất. còn nếu bạn có nguồn vốn nhiều thì bạn có thể kinh doanh với quy mô kinh doanh lớn, số vốn thì không giới hạn.

4. Chọn nguồn hàng tốt để nhập hàng

Cách mở một cửa hàng quần áo trẻ em thành công mỹ mãn thì đòi hỏi nguồn hàng bạn nhập về phải đảm bảo chất lượng, uy tín mới có thể tạo lòng tin cho khách hàng. Trước khi nhập hàng bạn nên tìm hiểu một số địa chỉ chuyên cung cấp quần áo trẻ em uy tín, chất lượng và có giá cả hợp lý để lựa chọn được một địa chỉ đảm bảo nhất.

goi-y-4-cach-mo-cua-hang-quan-ao-tre-em-cuc-chat-nen-xem-3

>> Xem ngay Bán buôn quần áo trẻ em Made in Vietnam lấy hàng ở đâu? 

Gợi ý 4 cách mở cửa hàng quần áo trẻ em một cách hiệu quả nhất :

  • Xác định đối tượng khách hàng luôn là việc làm đầu tiên khi bạn bắt đầu kinh doanh thời trang trẻ em.
  • Chọn địa điểm kinh doanh phù hợp với đối tượng mà bạn hướng đến kinh doanh.
  • Lên kế hoạch nguồn vốn đầu tư là bao nhiêu? và cách chi tiêu các khoản hợp lý.
  • Tìm được nguồn hàng tốt nhất để nhập hàng là một lợi thế rất lớn để phát triển cửa hàng quần áo trẻ em của bạn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here