Gợi ý 5 địa chỉ mua bán quần áo giá sỉ ở Hà Nội ít ai biết

0
557

Thời trang luôn là xu hướng của các chị em phụ nữ nên rất nhiều bạn trẻ đã và đang có ý định kinh doanh quần áo nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp của phái nữ nhưng chưa biết tìm địa chỉ mua bán quần áo giá sỉ nào uy tín, chất lượng để nhập hàng. Bài viết này, sẽ gợi ý 5 địa chỉ mua bán quần áo giá sỉ ở Hà Nội để các bạn tham khảo.

goi-y-5-dia-diem-mua-ban-quan-ao-gia-si-o-ha-noi-it-ai-biet-1

>> Xem ngay 4 nguồn buôn bán quần áo giá sỉ cho các shop online

1. Chợ Ninh Hiệp 

Chợ Ninh Hiệp là một trong những địa điểm mua bán quần áo ở Hà Nội nổi tiếng. Chợ này khá rộng nên quần áo được trưng bày khá đẹp mắt và bài bản, được trưng bày nhiều mặt hàng quần áo khác nhau. Bạn có thể tha hồ lựa chọn sản phẩm mà bạn đang có ý định kinh doanh với giá sỉ, giá gốc.

Bên cạnh lấy giá sỉ đối với các mẫu mã quần áo khác nhau thì chất liệu vải cũng đảm bảo chất lượng.

goi-y-5-dia-diem-mua-ban-quan-ao-gia-si-o-ha-noi-it-ai-biet-2

>> Xem ngay kiến thức, các quản lý, kinh nghiệm kinh doanh quần áo, thời trang, giầy dép

 

2. Chợ Đồng Xuân 

Chợ Đồng Xuân là địa chỉ mua bán quần áo giá sỉ lớn nhất ở Hà Nội. Chợ này chuyên bán buôn, bán sỉ các mặt hàng khác nhau và được phân chia theo nhiều khu vực khác nhau nên rất dễ để lựa chọn các mẫu hàng quần áo với giá sỉ mà không cần phải tìm kiếm khó khăn. Chợ này có rất nhiều mẫu mã quần áo đa dạng với chất liệu đẹp miễn chê mà giá cả thì rẻ hơn so với thị trường. Việc chọn chợ Đồng Xuân để nhập hàng là một sự lựa chọn thông minh của các chủ kinh doanh thời trang hay các cửa hàng kinh doanh quần áo nhằm giúp giảm chi phí khi nhập hàng và có được nguồn hàng chất lượng, uy tín.

3. Xưởng gia công khu Dốc Lã

Việc lựa chon các xưởng may là một sự khôn khéo cho các nhà kinh doanh khi đi lấy hàng. Đây là một cơ sở nhỏ chuyên đặt may các mẫu thời trang với số lượng lớn theo yêu cầu. Tuy nhiên vẫn kèm theo buôn bán quần áo may sẵn với số lượng vừa phải. Ở đây, may tại xưởng nên đảm bảo về chất lượng quần áo và giá cả sẽ rẻ hơn so với thị trường vì không phải qua trung gian nào cả. Đó là một lợi thế rất lớn để bạn có thể kiếm thêm doanh thu bán hàng thời trang trong 1 tháng/1 năm. 

4. Trung tâm thương mại Baza

Trung tâm thương mại Baza luôn được khách hàng tin tưởng bởi sự uy tín, chất lượng của sản phẩm. Bạn tha hồ chọn lựa các mẫu thời trang đa dạng, đẹp mắt với chất liệu màu sắc và giá cả miễn chê. Bên cạnh đó thì người bán hàng cũng rất thân thiện và chuyên nghiệp, biết khách hàng đang cần gì và nên tư vấn gì. 

goi-y-5-dia-diem-mua-ban-quan-ao-gia-si-o-ha-noi-it-ai-biet-3

>> Xem ngay Những địa chỉ mua bán quần áo sỉ lẻ giá hợp lý 

5. Chợ Hàng Ngang, Hàng Đào

Chợ này có nhiều hàng hóa đa dạng, chất liệu tốt và thuận tiện trong việc đi lại giúp tiết kiệm được thời gian và chi phí vận chuyển. Chợ Hàng Ngang, Hàng Đạo là một trong những địa chỉ mua bán quần áo giá sỉ ở HÀ NỘI uy tín, chính hãng và được khách hàng tin dùng.

Bạn không phải lo vấn đề giá cả khi nhập hàng từ chợ này. Giá cả phải chăng với sự nhiệt tình, tốt bụng của người bán hàng sẽ lựa chọn thông minh khi nhập hàng quần áo ở chợ này.

 Dưới đây là 5 gợi ý mua bán quần áo giá sỉ tại Hà Nội giúp các bạn tìm được địa chỉ mua bán quần áo uy tín, chât lượng:

  •  Chợ Ninh Hiệp luôn là sự lựa chọn của các nhà kinh doanh thời trang
  • Chợ Đồng Xuân là một địa chỉ mua bán quần áo nổi tiếng nhất ở khu vực miền Bắc
  • Lấy hàng tại  xưởng gia công khu Dốc Lã 
  •  Trung tâm thương mại Baza
  •  Chợ Hàng Ngang, Hàng Đào

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here