“Hô biến” ý tưởng KINH DOANH MẶT HÀNG MẸ VÀ BÉ thành hiện thực

0
647

Ý tưởng kinh doanh mặt hàng mẹ và bé không hẳn là mới nhưng vẫn đem lại những kết quả hết sức khả quan và được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, để thực hiện được mô hình kinh doanh độc đáo này lại không hề đơn giản chút nào đâu nhé! Vì thế, hãy tham khảo một số thông tin dưới đây sẽ giúp bạn hô biến kế hoạch ấy trở thành hiện thực:

1. Tìm nguồn hàng hợp lý

Nếu đã xác định ý tưởng kinh doanh mặt hàng mẹ và bé đồng nghĩa với việc các sản phẩm của bạn phải thực sự đa dạng từ độ tuổi cho đến mẫu mã. Trong đó, bạn cần lưu ý nhiều đến các mặt hàng được khách hàng ưa chuộng và có tác dụng thiết yếu trong cuộc sống hiện nay.

ho-bien-y-tuong-kinh-doanh-do-choi-tre-em-thanh-hien-thuc-1

Để tìm được nguồn hàng hợp lý, trước hết bạn tham khảo ý kiến của những người đã và đang kinh doanh trong lĩnh vực này. Về lâu về dài, bạn nên xác định một nhà cung cấp chuyên nghiệp và việc tìm kiếm đã trở nên dễ dàng hơn với sự hỗ trợ đắc lực của công nghệ thông tin.

2. Chuẩn bị kế hoạch tài chính

Ai cũng biết khi mở một cửa hàng dành cho mẹ và bé trước tiên cần có nguồn vốn và điều này được đề cập rất nhiều trong các bài viết khác. Còn trong bài viết này, chúng tôi muốn đề cập đến kế hoạch tài chính dài hơn về tất cả các khoản chi tiêu cần có như phí thuê mặt bằng kinh doanh, nhân sự, thiết kế và trang trí cửa hàng, quảng cáo,…

ho-bien-y-tuong-kinh-doanh-do-choi-tre-em-thanh-hien-thuc-2

Bên cạnh đó, bạn cũng nên tính đến vòng tiền để xoay vòng và các chi phí phát sinh khác trong quá trình hiện thực hóa ý tưởng kinh doanh mặt hàng mẹ và bé. Việc tính toán kĩ lưỡng sẽ giúp bạn quản lý nguồn vốn một cách tốt nhất.

3. Quan tâm nhiều đến trang bán hàng online

Khi mà con người tiếp cận với công nghệ thông tin và mua sắm online nhiều hơn thì việc đầu tư cho các website bán hàng không bao giờ là thừa cả. Bạn hãy cố gắng đầu tư cho các trang bán hàng của cửa hàng đồ chơi thật ấn tượng với những cách thức quảng bá độc đáo.

ho-bien-y-tuong-kinh-doanh-do-choi-tre-em-thanh-hien-thuc-3

Hiện nay, các hình thức quảng bá các sản phẩm trên các trang mạng online ngày càng nhiều và có sức lan truyền mạnh mẽ. Điều này có thể kéo khách hàng đến gần với bạn hơn.

Tóm lại, một vài gợi ý giúp hô biến ý tưởng kinh doanh mặt hàng mẹ và bé thành hiện thực đó là:

  • Tìm nguồn hàng hợp lý với đa dạng sản phẩm và mẫu mã dành cho nhiều lứa tuổi.
  • Kế hoạch tài chính chi tiết và có sự cân đối hợp lý, tính toán cả những kế hoạch trong tương lai để luôn chủ động trong công việc.
  • Quan tâm nhiều đến các hình thức bán hàng và quảng cáo online.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here