Học cách mở cửa hàng kinh doanh đồ chơi trẻ em cơ bản

0
1571

Là một trong những mặt hàng trẻ em có lượng tìm kiếm và nhu cầu mua sắm ổn định nhất, tuy nhiên để mở cửa hàng kinh doanh đồ chơi trẻ em hiệu quả không phải ai cũng làm được. Cùng tham khảo một số bước cơ bản sau đây trước khi mở cửa hàng nhé!

hoc-cach-mo-cua-hang-kinh-doanh-do-choi-tre-em-co-ban-1

1. Khảo sát thị trường

Đồ chơi trẻ em trên thị trường hiện nay rất phong phú và đa dạng, cả về mẫu mã, chủng loại đến chất lượng, nguồn gốc sản phẩm. Do đó trước khi mở cửa hàng kinh doanh đồ chơi trẻ em các bạn cần khảo sát thị trường và tìm hiểu tâm lý mua sắm của người tiêu dùng để có những phương án kinh doanh hợp lý và hiệu quả. Đánh giá mức độ cạnh tranh cũng như cơ hội của mặt hàng, từ đó có những kế hoạch và chiến lược phù hợp.

hoc-cach-mo-cua-hang-kinh-doanh-do-choi-tre-em-co-ban-2

>> Xem ngay Kinh nghiệm kinh doanh đồ chơi trẻ em, đồ dùng mẹ và bé

2. Tìm địa điểm mở cửa hàng

Khi tìm kiếm địa điểm mở cửa hàng kinh doanh đồ chơi trẻ em các bạn cần lưu ý lựa chọn những nơi ở gần khu vực dân sinh đông đúc, các khu trung tâm buôn bán mua sắm, có cơ sở hạ tầng, giao thông phát triển. Đặc biệt, những khu dân sinh mới sẽ có nhiều tiềm năng hơn bởi giá thuê mặt bằng sẽ rẻ hơn, có nhiều sự lựa chọn cũng như tại đây thường là các cặp vợ chồng trẻ, có con nhỏ. Do đó cơ hội buôn bán và kinh doanh các mặt hàng trẻ em như đồ chơi sẽ thuận lợi hơn.

3. Thiết kế và trang trí nội thất

Các bạn có thể lựa chọn thiết kế và trang trí nội thất qua các công ty dịch vụ chuyên thiết  kế nội thất hoặc tự làm nếu như diện tích nhỏ, vừa phải và có thời gian. Nếu như các bạn lựa chọn cách tự thiết kế và trang trí cửa hàng thì có thể sử dụng giấy dán tường Hàn Quốc, hay tự chế những đồ vật trang trí cũng rất ấn tượng. Quan trọng là phải kết hợp những hình ảnh hoạt hình ngộ nghĩnh, đáng yêu tạo hứng thú, tò mò với các bạn nhỏ.

hoc-cach-mo-cua-hang-kinh-doanh-do-choi-tre-em-co-ban-3

4. Tìm các nguồn hàng uy tín

Hiện nay, các bạn có thể tìm kiếm và lựa chọn nguồn hàng đồ chơi trẻ em qua 2 cách khá phổ biến. Nếu lựa chọn phân khúc đồ chơi trẻ em bình dân, giá cả vừa phải thì có thể nhập hàng từ Trung Quốc. Thực ra hàng Tàu có khá nhiều loại, không phải tất cả đều là hàng kém chất lượng, mà còn tùy theo số tiền mà các bạn bỏ ra. Ngoài ra, nhập hàng Anh hoặc Mỹ với chất lượng cao cấp thì có thể tìm kiếm qua kênh Amazon cũng rất phong phú và đa dạng.

Hy vọng với một số chia sẻ trên các bạn có thể chuẩn bị được kế hoạch mở của hàng đồ chơi trẻ em hợp lý. Nói chung, các bạn cần lưu ý 4 bước chính là:

– Nghiên cứu và khảo sát thị trường để tìm kiếm cơ hội

– Lựa chọn địa điểm mở cửa hàng tại những khu vực dân sinh phát triển, giao thông thuận tiện

– Thiết kế và trang trí nội thất thu hút các bạn nhỏ

– Chọn nguồn hàng úy tín, giá tốt và chất lượng đảm bảo

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here