“HỐT BẠC” nhờ ý tưởng kinh doanh quần áo cũ giá rẻ

0
762

Kinh doanh quần áo cũ hay còn gọi là second hand, hàng use đang là một ý tưởng kinh doanh độc đáo được nhiều người quan tâm hiện nay. Đã có nhiều bạn kinh doanh thành công với mặt hàng này, hãy cùng phân tích xem lý do vì sao nhé.

  1. Cần ít vốn

hot-bac-nho-y-tuong-kinh-doanh-quan-ao-cu-gia-re-1

Bạn chỉ cần một khoản chi phí nhỏ là đã có thể nhập được hàng về buôn bán quần áo cũ rồi. Chưa kể, bạn có thể bán hàng theo hình thức online, không cần chi vài chục triệu cho mặt bằng, không cần nhiều nhân viên hay thiết bị hiện đại.

Chỉ cần bỏ ra một chút thời gian, giặt giũ là ủi thơm tho, mix đồ đẹp rồi chụp hình sản phẩm lung linh là có thể đăng bán.

  1. Nguồn hàng phong phú

Với kinh doanh quần áo cũ, bạn có thể tìm ở chợ đồ cũ, các trang thanh lý, dọn tủ, rao vặt là có thể dễ dàng có được nguồn hàng, thậm chí, còn nhiều bộ đồ rất mới, đồ hàng hiệu được thanh lý với giá chỉ 1/3- 1/2 so với giá gốc.

hot-bac-nho-y-tuong-kinh-doanh-quan-ao-cu-gia-re-2

>> Xem ngay 3 điều NHẤT ĐỊNH CẦN NHỚ khi mua bán quần áo cũ 

Bên cạnh đó, bạn có thể mua hàng thùng theo kiện, chỉ cần biết mối lấy, có rất nhiều mặt hàng đẹp, giá rẻ cho bạn săn lùng.

  1. Đảm bảo độc, lạ

Thường là những bộ đồ không phải được sản xuất tại thời điểm hiện tại, hoặc được nhập từ Mỹ, Nhật, Hàn nên chẳng mấy khi đụng hàng. Chỉ cần bạn có mắt thẩm mỹ và biết phối đồ là có thể cho ra các set độc lạ rồi. Ngoài mở cửa hàng quần áo cũ bạn có thể áp dụng hình thức kinh doanh quần áo cũ online đang rất hot hiện nay nữa.

  1. Nhu cầu tiêu dùng cao

hot-bac-nho-y-tuong-kinh-doanh-quan-ao-cu-gia-re-3

>> Xem ngay KIẾM BỘN TIỀN nhờ kinh doanh buôn bán quần áo cũ độc-lạ 

Nhu cầu mua lại đồ cũ, hàng hiệu, giá thấp là rất cao là điều kiện thuận lợi để phát triển kinh doanh quần áo giá rẻ, kinh doanh thời trang cũ. Đặc biệt với những bạn thích phong cách riêng, quái,… thường săn tìm đồ cũ để phối. Thậm chí, có những bộ đồ trở thành mốt, cá tính, riêng biệt. Điều quan trọng là bạn phải biết chọn lọc, chất lượng phải đảm bảo và tạo ra gu thời trang riêng cho shop của mình thì mới mở cửa hàng bán quần áo cũ thu hút khách hàng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here