Hướng dẫn mở shop quần áo hiệu quả CHẮC GÌ BẠN ĐÃ BIẾT

0
624

Mở shop kinh doanh quần áo là xu hướng chung của khá nhiều bạn trẻ hiện nay. Tuy nhiên không phải ai cũng thành công. Chính vì vậy hãy cùng tham khảo những hướng dẫn mở shop quần áo hiệu quả CHẮC GÌ BẠN ĐÃ BIẾT của chúng tôi nhé!

huong-dan-mo-shop-quan-ao-hieu-qua-chac-gi-ban-da-biet-1

Có thể nói quần áo hay các mặt hàng may mặc nói chung là một lĩnh vực đã, đang và sẽ luôn rất sôi động. Nhiều người đã nhận thấy sự tiềm năng và lợi nhuận của lĩnh vực này, chính vì vậy kinh doanh quần áo và các mặt hàng may mặc khác rất phổ biến. Vậy để có hướng dẫn mở shop quần áo hiệu quả thì chúng ta cùng đánh giá những shop hiện nay xem có gì cần chú ý.

huong-dan-mo-shop-quan-ao-hieu-qua-chac-gi-ban-da-biet-2

Đặc điểm chung của những shop quần áo hiện nay:

1. Mở shop quần áo tại các khu dân sinh

Đa số các bạn sẽ thấy các shop quần áo thường xuất hiện ở gần hoặc trong các khu dân sinh. Như vậy sẽ có lợi thế về nguồn khách hàng tiềm năng sinh sống quanh đó. Tại những khu dân sinh thì dân cư sinh hoạt đông đúc, theo hướng dẫn mở shop thời trang này, cơ hội được tiếp cận của shop bạn sẽ nhiều hơn và khả năng bán được hàng sẽ cao hơn.

2.  Các shop quần áo hay mọc gần nhau

Đây cũng là cách để tạo được hiệu ứng mua sắm cho người tiêu dùng. Nếu chỉ có đơn độc một shop của bạn thì khách hàng hay cảm thấy chán và không có hứng bằng việc đi đến một dãy phố với rất nhiều các shop khác nhau. Mỗi shop sẽ có những style khác biệt giúp cho họ có thể thoải mái lựa chọn cũng như bắt gặp những set đồ mới và độc đáo. Vì theo tâm lý chung của những người yêu shopping là họ phải chọn lựa được đồ mình thích thì mới ưng ý ra về.

Mặt khác, theo hướng dẫn mở cửa hàng quần áo, khi đã mua được một món đồ ưng ý thì tâm trạng của khách hàng sẽ vui vẻ hơn, khi có hứng sẽ tiếp tục khám phá các shop khác và tâm trạng tốt thì chọn hàng cũng dễ hơn.

huong-dan-mo-shop-quan-ao-hieu-qua-chac-gi-ban-da-biet-3

Nhìn chung thì để mở shop quần áo các bạn cần tìm được một địa điểm tốt, tuy nhiên tại những khu dân sinh hay các trung tâm buôn bán thì giá thuê mặt bằng khá đắt. Do đó nếu điều kiện không đủ các bạn cũng không nhất thiết phải mạo hiểm. Vì tuy có nhiều ưu điểm nhưng các địa điểm này độ cạnh tranh sẽ khá cao, lợi nhuận thu được chưa chắc đã lớn.

Một gợi ý hướng dẫn mở shop quần áo là chọn những địa điểm khu dân sinh đang xây dựng, vì đang mới nên giá thuê cũng rẻ hơn và nhũng khu như thế sẽ hay có các hoạt động quảng cáo, shop của bạn rất có thể sẽ được hưởng lợi. Ngoài việc chọn địa điểm ra thì việc lựa chọn sản phẩm hợp lý cũng như nguồn hàng giá rẻ, chất lượng vô cùng cần thiết. Chúc các bạn mở shop hiệu quả.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here