Khởi nghiệp với việc bán quần áo trẻ em tự may – Tại sao không ?

0
886

Thị trường bán quần áo trẻ em ngày càng có nhiều đối thủ cạnh tranh khiến việc kinh doanh không hề dễ dàng. Trong một khu vực đông dân cư có thể điểm qua được vài cửa hàng quần áo trẻ em với các mẫu quần áo gần giống nhau, các bài trí cũng không có gì nổi bật. Vậy nên muốn kinh doanh thành công bạn cần tạo nên sự khác biệt trong sản phẩm của mình, điển hình là bán quần áo trẻ em tự may.

1. Mẫu thiết kế độc đáo

khoi-nghiep-voi-viec-ban-quan-ao-tre-em-tu-may-tai-sao-khong-1

Khi bạn có khả năng tự may quần áo trẻ em thì đó chính là một điểm cộng đáng kể khi bán quần áo trẻ em tự may. Khi bạn tự may để bán thì chắc chắn mẫu thiết kế sẽ độc lạ, khác với các sản phẩm sẵn có trên thị trường, cùng với số lượng có hạn. Điều này sẽ khiến các bậc phụ huynh cảm thấy thích thú vì con mình sẽ được mặc những bộ quần áo đẹp mà “ không đụng hàng”.

2. Không phải lo lắng về nguồn hàng

khoi-nghiep-voi-viec-ban-quan-ao-tre-em-tu-may-tai-sao-khong-2

Hiện nay chủ các shop bán quần áo trẻ em thường nhập hàng ở các xưởng may hoặc nhập lại hàng từ các đại lý bán buôn quần áo trẻ em. Tuy nhiên các nguồn hàng này thường không nhiều, và cũng khó để tìm kiếm được nguồn hàng thực sự chất lượng với giá cả phải chăng.

Khi bán quần áo trẻ em tự may thì bạn sẽ không cần phải lo lắng về việc đi tìm nguồn hàng nữa, mà bạn chỉ cần đi tìm các nguồn cung cấp vải tốt, sau đó may theo các thiết kế có sẵn hoặc bạn tự nghĩ ra. Đây cũng là điểm độc đáo tạo nên nét thu hút riêng cho cửa hàng của bạn.

3. Cạnh tranh thấp

khoi-nghiep-voi-viec-ban-quan-ao-tre-em-tu-may-tai-sao-khong-3

Các cửa hàng bán quần áo trẻ em xuất hiện ngày một nhiều dọc các con phố, nhưng đa phần là các sản phẩm với mẫu mã giống nhau. Nếu bạn cũng kinh doanh các mặt hàng quần áo trẻ em thông thường thì sẽ rất khó cạnh tranh với các cửa hàng lâu năm hoặc những người nhiều vốn.
Việc tự may quần áo là một ý tưởng rất khác biệt, một số người đã mở những shop thời trang thiết kế dành cho giới trẻ và thành công rực rỡ, tuy nhiên với mặt hàng quần áo trẻ em thì việc tự may để bán không nhiều, vì vậy đây sẽ là lĩnh vực ít cạnh tranh, bạn có khả năng thành công cao với phương thức kinh doanh này.

Khởi nghiệp với việc bán quần áo trẻ em tự may – Tại sao không ?

1. Mẫu thiết kế độc đáo: Có thể do bạn tự thiết kế hoặc cải tiến lại những mẫu có sẵn để tự may thành những bộ quần áo cho trẻ em khác lạ, không đụng hàng.
2. Không phải lo lắng về nguồn hàng
3. Cạnh tranh thấp.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here