KIẾM BỘN TIỀN nhờ kinh doanh buôn bán quần áo cũ độc-lạ

0
612

Từ lâu, kinh doanh buôn bán quần áo cũ đã không còn xa lạ, có nhiều bộ đồ cũ hàng hiệu chất lượng tốt, vẫn còn mới mà giá lại rẻ. Việc kinh doanh mặt hàng này đã giúp nhiều người kiếm được bộn tiền hàng tháng. Chỉ cần có gu thẩm mỹ, biết cách phối đồ và chọn lọc được hàng độc – lạ, thị trường kinh doanh quần áo cũ thật sự rất tiềm năng.

1. Cần ít vốn

Chỉ cần có từ 10-20 triệu là bạn đã có thể kinh doanh buôn bán quần áo cũ, việc khởi nghiệp với mặt hàng này khá dễ dàng.

kiem-bon-tien-nho-buon-ban-quan-ao-cu-doc-la-1

Lúc đầu, chỉ nên nhập thử một kiện quần áo trước để bán thử, thăm dò tình hình thị trường, sau đó mới nhập thêm và nhập liên tục để giữ nguồn khách hàng.

2. Cách lấy hàng

Có 2 cách lấy hàng là lấy theo kiện và lấy theo tép.

Thường thì quần áo cũ theo kiện là những kiện hàng đủ 100kg, chủ yếu được nhập từ Châu Âu, Mỹ, Nhật, Hàn… Khi mua hàng chỉ xem được đầu kiện và phải ôm hết theo lô.

Cách lấy hàng này rủi ro khá cao nếu nhiều hàng lỗi, nhưng nếu kinh doanh quần áo cũ may mắn được kiện hàng mới và đẹp thì siêu lợi nhuận vì giá vốn lấy vào rất rẻ. Hàng Châu Âu hoặc Mỹ thường khó bán hơn vì size số to không phù hợp với vóc dáng người Việt, nên tìm hàng Nhật, Hàn kiểu dáng đa dạng phong phú hơn.

>> Xem ngay 3 điều NHẤT ĐỊNH CẦN NHỚ khi mua bán quần áo cũ 

Còn lấy hàng quần áo cũ theo tép là hàng 45kg, ví dụ Cardigan, quần áo trẻ em Úc, … và hàng theo tép sẽ đều hàng hơn. Với những người mới bắt đầu buôn bán quần áo cũ, nên chọn cách này vì mức an toàn cao, bao đựng trong suốt có thể nhìn được độ sáng của hàng. Tuy nhiên, lợi nhuận sẽ ít hơn vì phải chịu giá đầu vào cao hơn.

3. Nhu cầu tiêu dùng cao

Thực tế, không phải ai cũng có điều kiện để mua những bộ đồ mới khi nó vừa “ra lò” và đang là mốt. Một số người quan niệm thà mặc hàng auth cũ còn hơn mặc hàng fake mới, và họ lựa chọn phương án săn tìm những món đồ cũ được sử dụng chưa lâu, vẫn còn mới, tốt và hợp thời.

kiem-bon-tien-nho-buon-ban-quan-ao-cu-doc-la-3

>> Xem ngay “HỐT BẠC” nhờ ý tưởng kinh doanh quần áo cũ giá rẻ 

Ngoài ra, vì giá bán rẻ nên quần áo cũ rất hút khách. Chưa kể, có những shop rất biết cách làm mới và phối đồ, có thể tìm thấy những bộ đồ độc-lạ-chất và không đụng hàng nên thị trường buôn bán quần áo cũ được khá nhiều người quan tâm.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here