KINH DOANH DỄ DÀNG nhờ phần mềm excel bán hàng quần áo

0
557

Việc quản lý kinh doanh chưa bao giờ là dễ dàng đặc biệt với những ai mới bắt đầu khởi nghiệp chưa có nhiều kinh nghiệm. Hiện nay, có rất nhiều phần mềm quản lý bán hàng với đa dạng tiện ích cho người kinh doanh dễ dàng hơn. Bài viết dưới đây muốn giới thiệu tới các bạn mềm excel bán hàng quần áo thông minh phục vụ tốt nhất cho chủ cửa hàng.

1. Quản lý bán hàng quần bằng cách truyền thống có khó khăn gì?

Mấy năm trở việc trước nhiều chủ cửa hàng vẫn quản lý bán hàng quần áo của mình theo cách ghi chép truyền thống. Việc làm này gây ra không ít khó khăn trong quá trình bán hàng, điển hình phải kể đến:

  • Kiểm soát hàng hóa chậm hơn: Khi số lượng hàng hóa quần áo nhập về cửa hàng nhiều, đa dạng mẫu mã, sẽ khiến cho chủ cửa hàng nói riêng cũng như nhân viên ghi chép gặp nhiều khó khăn trong việc kiểm soát gắn mã sản phẩm phù hợp. Dẫn đến nhiều mã hàng bị trùng lặp hay bị mất hàng.

  • Quản lý tiền khó hơn: điều này cũng khiến nhiều chủ hàng khá đau đầu bởi nếu theo cách ghi chép truyền thống bạn sẽ phải mất từ 1 đến 2 tiếng đồ hồ thậm chí là cả buổi để cộng, trừ các khoản thu chi trong 1 ngày.

  • Không giữ được khách hàng thân thiết: việc ghi chép thủ công sẽ không thể quản lý hết số lượng khách hàng ra vào hàng ngày, như thế những khách hàng thân thiết sẽ không được áp dụng các chính sách ưu đãi, dễ mất khách.

kinh-doanh-de-dang-nho-phan-mem-excel-ban-hang-quan-ao-1

 2. Tiện ích khi sử dụng phần mềm excel bán hàng quần áo

 Cùng với sự phát triển vượt bậc của công nghệ thông tin, có nhiều phần mềm quản lý bán hàng quần áo bằng excel khá đa dạng, tiện lợi cho người bán hàng. Và sự ra đời của phần mềm excel bán hàng quần áo sẽ thay bạn làm việc mà không cần phải ghi chép quá nhiều.

kinh-doanh-de-dang-nho-phan-mem-excel-ban-hang-quan-ao-2

Khi sử dụng phần mềm excel trong việc kinh doanh buôn bán, bạn sẽ thấy được nhiều ưu điểm tuyệt vời nhừ:

  • Lưu trữ, tra cứu và tính toán các số liệu nhanh, chính xác nhất.

  • Xác định nhu cầu và lựa chọn được giải pháp bán hàng tối ưu nhất thay vì phải mất nhiều thời gian ghi chú như cách ghi chép truyền thống.

  • Phần mềm hoàn toàn miễn phí có thể tải bất cứ lúc nào chỉ cần Internet.

  • Bảo mật, lưu giữ thông tin khách hàng tốt nhất.

kinh-doanh-de-dang-nho-phan-mem-excel-ban-hang-quan-ao-3

Phần mềm excel bán hàng quần áo sẽ giúp bạn kinh doanh dễ dàng hơn:

  • Sử dụng phần mềm quản lý bán hàng ghi chép truyền thống sẽ tốn thời gian cũng như không thể kiểm soát được lượng hàng hóa, khách hàng thân thiết.
  • Quản lý bán hàng bằng phần mềm excel giúp bạn kiểm soát, sao lưu dữ liệu, tính toán, bảo mật thông tin khách hàng nhanh nhất và hoàn toàn miễn phí.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here