Kinh doanh đồ chơi trẻ em cần bao nhiêu vốn cho người mới bắt đầu?

0
1422

Để bắt đầu mọi công việc kinh doanh, hiên thực hóa ý tưởng, đam mê của mình thì nguồn vốn đóng vai trò quan trọng. Vậy kinh doanh đồ chơi trẻ em cần bao nhiêu vốn là đủ?  Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để có kế hoạch phân bổ nguồn vốn cho công việc kinh doanh.

1. Vốn để nhập hàng

kinh-doanh-do-choi-tre-em-can-bao-nhieu-von-1

Nhiều người thắc mắc có nên kinh doanh đồ chơi trẻ em không? Câu trả lời đó là đồ chơi trẻ em là mặt hàng bán khá đắt hàng hiện nay. Nếu muốn kinh doanh đồ chơi trẻ em có hiệu quả bạn cần có đủ vốn mở cửa hàng đồ chơi trẻ em để nhập đa dạng các loại đồ chơi. Nếu bạn có nguồn vốn khá ít thì nên nhập hàng dần dần, theo nhu cầu thị trường.

Ví dụ, bạn nên nhập các đồ chơi có hình thù là nhân vật trong phim hoạt hình mà các bé yêu thích. Hay đồ chơi là các nhân vật trong truyện tranh như:  Tom and Yerry, công chúa Bạch Tuyết…

Lưu ý thêm nếu có nguồn vốn khá vững bạn nên nhập hàng về với số lượng lớn sẽ hưởng ưu đãi giá sỉ và chiết khấu cao hơn. Tuy nhiên cần tính toán kỹ lưỡng về vấn đề tồn đọng hàng nếu xảy ra.

Theo sự dao động mức giá của thị trường thì nếu muốn kinh doanh đồ chơi trẻ em cần bao nhiêu vốn? Con số chúng tôi có thể tư vấn mở cửa hàng đồ chơi trẻ em cho bạn là từ 80 -100 triệu tiền vốn nhập hàng cho lần đầu.

2. Chi phí thuê mặt bằng kinh doanh đồ chơi trẻ em

kinh-doanh-do-choi-tre-em-can-bao-nhieu-von-2

Khi bạn quyết định kinh doanh đồ chơi trẻ em cũ mới bằng hình thức mở cửa hàng. Bạn nên biết cách lựa chọn vị trí để buôn bán thuận lợi. Theo tư vấn kinh doanh đồ chơi trẻ em bạn nên chọn đặt cửa hàng tại nơi đông dân cư, nơi có nhu cầu về đồ chơi trẻ em lớn. Tiêu biểu như: trường học, khu chung cư,…

Hiện nay chi phí mặt bằng cho thuê kinh doanh trong khoảng từ 6 – 20 triệu tùy theo vị trí của cửa hàng. Bạn nên tham khảo mặt bằng giá thị trường để thương lượng có mức giá ưng  ý nhất.

>> Xem ngay 3 điều kiện mở cửa hàng đồ chơi trẻ em ĐỪNG DẠI BỎ QUA

3. Vốn chi phí cho trang thiết bị

kinh-doanh-do-choi-tre-em-can-bao-nhieu-von-3

Sau khi chọn được mặt bằng kinh doanh đồ chơi trẻ em xong việc tiếp theo là mua sắm trang thiết bị. Bạn cần chuẩn bị các dụng cụ, thiết bị cần thiết cho việc trưng bày bán sản phẩm.

Một số thiết bị cần thiết như: kệ, giá đỡ, thang, hệ thống máy tính quản lý bán hàn, camera quan sát an toàn khi bán hàng…Vì vậy chi phí vốn cho khâu này chiếm từ 50 – 100 triệu.

4. Chi phí thuê nhân viên

kinh-doanh-do-choi-tre-em-can-bao-nhieu-von-4

>> Xem ngay 4 bước giúp bạn kinh doanh đồ chơi trẻ em online HIỆU QUẢ 

Khi mở cửa hàng kinh doanh đồ chơi trẻ em thì việc thuê nhân viên là cần thiết đặc biệt với những công ty kinh doanh đồ chơi trẻ em lớn. Nhân viên giúp bạn sắp xếp hàng hóa, tư vấn, bán hàng cho khách…Thông thường tiền thuê nhân viên dao động từ 3.5 triệu + % doanh số bán hàng của mỗi người.

Ngoài ra bạn nên có thêm nguồn vốn dự phòng để dùng trong trường hợp phát sinh cần vốn gấp. Mức vốn dự trù bạn nên có khoảng từ 50 triệu trở lên với của hàng kinh doanh đồ chơi trẻ em.

Tóm lại với khoảng 180 triệu tiền vốn là bạn có thể mở cửa hàng  kinh doanh đồ chơi trẻ em. Hy vọng những thông tin trên giúp bạn phần nào gỡ rối thắc mắc kinh doanh đồ chơi trẻ em cần bao nhiêu vốn?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here