Kinh doanh đồ chơi trẻ em với 5 điều LƯU Ý CẦN BIẾT

0
544

Hiện nay, lứa tuổi được các bậc phụ huynh và xã hội quan tâm nhiều nhất chính là giới trẻ. Việc ăn, ngủ, học hành của các bé được sát sao cho đến việc vui chơi của trẻ nhỏ cũng được quan tâm hơn cả. Chính vì lý do đó, kinh doanh đồ chơi trẻ đang ngày càng phát triển cả về chất lượng lẫn số lượng. Bài viết kinh doanh đồ chơi trẻ em với 5 điều lưu ý cần biết dưới đây sẽ cho bạn những thông tin bổ ích.

kinh-doanh-do-choi-tre-em-1

1. Thị trường tiềm năng

Dân số Việt Nam được đánh giá là dân số trẻ, với tỉ lệ trẻ 0 – 14 tuổi chiếm tới 39%. Đây chính là lý do khiến cho kinh doanh đồ chơi trẻ em trở thành thị trường tiềm năng. Không những ở các thành phố lớn mà ở nông thôn các mặt hàng đồ chơi luôn được các bố mẹ quan tâm, giá cả hợp lý mà chất lượng cũng được chú trọng nhiều hơn.

2. Nguồn hàng 

Ở Việt Nam có khoảng hơn 100 cơ sở trong nước sản xuất đồ chơi trẻ em chuyên nghiệp: thú nhồi bông, đồ chơi bằng gỗ, nhựa,… được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng. Tuy nhiên phần lớn hàng hóa vẫn được nhập khẩu từ Trung Quốc, đây là vấn đề lớn đặt dấu chấm hỏi về chất lượng hiện nay.

kinh-doanh-do-choi-tre-em-2

3. Chú trọng đến chất lượng

Đây là vấn đề quan trọng khi bạn muốn kinh doanh đồ chơi trẻ em. Không ít những bài báo đã viết về những đồ chơi gây hại đến sức khỏe của trẻ, bởi chúng chưa có nhận thức cao, đặc biệt đến tuổi tập ăn chúng hay ngậm đồ chơi để giải tỏa cơn ngứa răng của mình. 

Nên vấn đề chất lượng luôn là vấn đề được các bố mẹ quan tâm. Họ cần một sản phẩm để các em bé có thể vui chơi, kích thích trí thông minh và sáng tạo tuy nhiên không ảnh hưởng đến sức khỏe mới là vấn đề quan trọng nhất.

4. Hướng đến dòng sản phẩm cao cấp

Muốn kinh doanh đồ chơi trẻ em chuyên nghiệp thì bạn đừng quên lưu ý hướng mặt hàng của mình đến dòng sản phẩm cao cấp. Với cách giáo dục trẻ em hiện đại như hiện nay, một món đồ chơi không chỉ là một thú vui bình thường, người sản xuất luôn mong muốn kích thích sự phát triển trí não của trẻ. Những dòng sản phẩm này đang được quan tâm, phát triển và lựa chọn rất nhiều. 

Tất nhiên những sản phẩm này thường cao hơn hẳn so với những loại mặt hàng được nhập từ Trung Quốc. Nhưng bạn đừng lo lắng, cuộc sống ngày càng được nâng cao, trẻ em vẫn luôn được quan tâm đặc biệt. Không ít những bố mẹ sẵn sàng bỏ một số tiền lớn ra để mua cho con những sản phẩm đảm bảo con họ có thể vui, không ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn phát triển trí não.

kinh-doanh-do-choi-tre-em-3

Trên đây là những điều cơ bản cho những bạn đã, đang và sẽ kinh doanh đồ chơi trẻ em. Đây thực sự là một thị trường tiềm năng cho những ai biết khai thác. 

Tổng hợp 5 lưu ý cần biết khi kinh doanh đồ chơi trẻ em mà bạn đừng nên bỏ qua:

  • Tiềm năng của thị trường kinh doanh này cực kỳ lớn.
  • Nguồn hàng phong phú
  • Đồ chơi trẻ em phải đảm bảo được chất lượng
  • Hãy hướng sản phẩm của mình đến những dòng cao cấp để trẻ vừa có thể vui chơi, không ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn phát triển được trí thông minh.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here