Kinh doanh ký gửi quần áo – CÓ NÊN KHÔNG?

0
721

Kinh doanh ký gửi quần áo là một mô hình kinh doanh mới đang khá hot hiện nay và cũng được khá đông đảo người tiêu dùng đón nhận. Đặc biệt là ở các thành phố lớn như Hà Nội và Sài Gòn. Tuy nhiên, về lâu dài thì đây có phải là một hướng đi tiềm năng hay chỉ là trong một vài năm gần đây thôi?

kinh-doanh-ky-gui-quan-ao-co-nen-khong-1

Kinh doanh ký gửi quần áo là hình thức kinh doanh phát triển từ xu hướng kinh doanh quần áo hàng thùng, secondhand hay vintage 2hand trên thị trường đang rất được khá nhiều bạn trẻ yêu thích. Nhưng với mô hình ký gửi mới có rất nhiều điểm hay và mới mẻ thu hút người tiêu dùng.

1. Quần áo đa dạng về mẫu mã, chủng loại

Các shop kinh doanh ký gửi quần áo là nơi mọi người có thể mang những bộ đồ mình không còn mặc nữa đến để bán lại. Đó có thể là quần áo, váy, đầm đã cũ hay cũng có thể còn mới, chưa dùng lần nào hoặc là những món đồ mua về mà không thích nữa, không mặc nữa cũng có thể mang đến ký gửi. 

kinh-doanh-ky-gui-quan-ao-co-nen-khong-2

>> Xem ngay  kiến thức, các quản lý, kinh nghiệm kinh doanh quần áo, thời trang

Như vậy, với các món đồ không mặc nữa các bạn vẫn có thể bán lại được thay vì phải dục đi thì tiếc mà giữ lại thì chật tủ. Hơn nữa, các món đồ đấy sau khi ký gửi có thể gặp được những khách hàng họ thích, thì họ cũng có thể mua với giá rẻ hơn ngoài thị trường, vì hàng kỹ gửi sẽ rẻ hơn. Nhìn chung thì các người mua và người ký gửi đều có lợi

2. Khách ký gửi tự định giá sản phẩm của mình

Một điểm khá ấn tượng trong kinh doanh ký gửi quần áo là tất cả những món đồ mà các bạn mang đến ký gửi đều được tự định giá, nhân viên cửa hàng chỉ đóng vai trò tư vấn. Với mỗi sản phẩm nếu bán được thì người ký gửi và chủ cửa hàng sẽ ăn chia phần trăm.

kinh-doanh-ky-gui-quan-ao-co-nen-khong-3

3. Phù hợp với mọi đối tượng khách hàng

Ký gửi quần áo phù hợp với tất cả mọi người, tại shop các bạn có thể lựa đồ thoải mái, từ các sản phẩm có giá cao đến giá thấp, vì người đến ký gửi cũng rất đa dạng. HÌnh thức kinh doanh này khá mới mẻ thế nhưng lại rất phù hợp trong tình hình kinh tế khó khăn hiện nay ở nước ta.

Thông qua hình thức kinh doanh này, người bán có thể kiếm tiền từ những bộ quần áo cũ, người mua cũng có thể tiết kiệm khi tìm mua được chiếc váy mình thích với giá rẻ. Tại Hà Nội và Sài Gòn đã có khá nhiều bạn trẻ kinh doanh ký gửi quần áo thành công. Và với sự thuận mua vừa bán này thì đây thực sự là một hướng đi mới rất có tiềm năng phát triển lâu dài.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here