Kinh doanh quần áo đổ đống NÊN LẤY NGUỒN HÀNG ở đâu?

0
1122

Hiện nay ngoài việc kinh doanh quần áo online, mở cửa hàng thì có rất nhiều bạn trẻ lên ý tưởng kinh doanh các mặt hàng thời trang đố đống, hàng thùng. Thế nhưng, việc kinh doanh quần áo đổ đống có lãi và hiệu quả nhất thì vấn đề nên nhập các nguồn hàng ở đâu để đảm bảo uy tín, chất lượng nhất cũng rất quan trọng. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ tới bạn 2 nguồn lấy quần áo đổ đống nổi tiếng nhất tại Việt Nam.

kinh-doanh-quan-ao-do-dong-nen-lay-nguon-hang-o-dau-1

1. Nhập nguồn hàng từ các chợ Kim Liên

Để việc kinh doanh quần áo đổ đống có lãi và hiệu quả nhất, bạn nên tìm đến các chợ đầu mối chuyên cung cấp nguồn hàng thùng uy tín, chất lượng với mức giá khá rẻ. Chợ Kim Liên đáp ứng đủ nhu cầu cho bạn lựa chọn quần áo đổ đống đa dạng màu sắc, chất liệu, xuất xứ,…

Nếu bạn ở miền Bắc có thể tìm đến chợ Kim Liên, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội để nhập nguồn hàng quần áo đổ đống, hàng thùng đa dạng chủng loại, mẫu mã nhất. Hầu hết các mặt hàng bán hàng quần áo đổ đống, hàng thùng xịn chỉ bán với mức giá khá là rẻ 5.000 đồng/1 sản phẩm mà thôi.

Ngoài ra, tại chợ Kim Liên các bạn có thể lấy số lượng quần áo đổ đống lớn hơn theo từng kiện, từng lô được tính tiền dựa trên khối lượng cũng như chất lượng hàng đổ đống.

kinh-doanh-quan-ao-do-dong-nen-lay-nguon-hang-o-dau-2

Đ/c: Chợ Kim Liên, phường Kim Liên, quận Đống Đa, Hà Nội.

2. Nguồn hàng quần áo đổ đống từ Chợ Châu Long

Là khu chợ nằm tại thành phố Châu Đốc, tỉnh An Giang nơi đây chuyên cung cấp các mặt hàng quần áo đổ đống, hàng thùng các bạn có thể tìm đến đây để nhập hàng về để kinh doanh quần áo đổ đống thu lại lợi nhuận tốt nhất. Hằng ngày tại chợ Châu Long, có hàng trăm người đến đây để nhập nguồn hàng và xuất đi khắp các tỉnh trong và ngoài nước.

Do vị trí khá gần Campuchia nên có rất nhiều thương lái cung cấp hàng quần áo đổ đống về đây. Chính vì thế, nơi đây được mệnh danh là khu chợ có nguồn quần áo đổ đống lớn nhất nhì Việt Nam.

kinh-doanh-quan-ao-do-dong-nen-lay-nguon-hang-o-dau-3

Có rất nhiều các loại mặt hàng quần áo đổ đống tại đây khá đa dạng về màu sắc, chất liệu, mẫu mã, từ các nước châu Á đến châu Âu, từ mới còn tem hay từ hàng mới đứt cúc, đứt chỉ,…Tuy nhiên cũng tùy vào từng chất liệu, xuất xứ, mẫu mã khác nhau thì mức giá tiền sẽ khác nhau song hầu hết mức giá quần áo đổ đống khá là rẻ rất phù hợp với các bạn có ít nguồn vốn.

Đ/c: Chợ Châu Long, 26 Tôn Đức Thắng, Vĩnh Mỹ, thành phố Châu Đốc, tỉnh An Giang.

2 nguồn cung cấp hàng để kinh doanh quần áo đổ đống có lãi cao:

  • Chợ Kim Liên tại Thành phố Hà Nội chuyên cung cấp các mặt hàng quần áo đổ đống với mức giá chỉ 5000 đồng/1 sản phầm và bán buôn mặt hàng quần áo theo kiện, theo lô.
  • Chợ Châu Long tại tỉnh An Giang cung cấp đa dạng các mặt hàng quần áo đổ đống từ mẫu mã, màu sắc, chất liệu, đổ buôn cho khắp các tỉnh trong và ngoài nước.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here