Kinh doanh QUẦN ÁO EM BÉ online CHỈ từ 3 đến 5 triệu đồng

0
512

Bán hàng trên các trang mạng xã hội đang được xem là hướng kinh doanh thuận lợi dành cho nhiều bạn trẻ nhất là với học sinh, sinh viên. Họ sẽ được thử sức kinh doanh trước khi rời khỏi ghế nhà trường và kiếm thêm chút thu nhập phục vụ cuộc sống của mình. Nhưng một câu hỏi đặt ra là chỉ từ 3 đến 5 triệu đồng, bạn cần chuẩn bị như thế nào để duy trì công việc kinh doanh quần áo em bé?

1. Xác định nguồn lực và đối tượng khách hàng mục tiêu

Với số vốn từ 3 đến 5 triệu đồng, bạn không thể có được nguồn nhân lực quá cao vì thế phải tận dụng những gì mà bản thân có đó là chiếc xe máy, laptop, điện thoại thông minh. Những thứ này chính là công cụ hỗ trợ đắc lực cho công việc kinh doanh quần áo em bé của bạn đấy.

kinh-doanh-quan-ao-em-be-online-chi-tu-3-den-5-trieu-dong-1

Hàng hóa bạn bán ra sẽ dành cho đối tượng trẻ em nhất là trẻ sơ sinh cho đến 10 tuổi nên đối tượng khách hàng chính mà bạn nên tiếp cận trên Facebook đó là cha mẹ, anh chị của các bé. Họ sẽ là những người không có thời gian đi mua sắm và đến trực tiếp các cửa hàng để lựa chọn.

2. Lập trang bán hàng và có kế hoạch phát triển rõ ràng

Điều cần thiết nhất để bạn tiếp cận đối tượng khách hàng của mình chính là một trang fanpage trên Facebook – một kênh kiếm tiền đầy tiềm năng. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng tiếp cận với những đối tượng khách hàng tiềm năng đã xác định từ trước.

kinh-doanh-quan-ao-em-be-online-chi-tu-3-den-5-trieu-dong-2

Ngoài ra, bạn cần có kế hoạch phát triển trang mua sắm kinh doanh quần áo trẻ em của mình một cách rõ ràng. Đầu tư về mặt hình ảnh, cũng như các lời mời chào khách hàng sao cho thật khéo léo sẽ thu hút được rất nhiều người xem và từ đó sẽ bán được hàng nhiều hơn.

3. Tìm nguồn hàng ổn định, đảm bảo chất lượng

Với số vốn chỉ từ 3 đến 5 triệu đồng, bạn sẽ phải suy nghĩ nhiều đến việc tìm kiếm nguồn hàng để công việc kinh doanh quần áo em bé có thể sinh lời. Trước tiên, nguồn hàng phải đáp ứng được các tiêu chí như: giá rẻ, chất lượng và ổn định.

kinh-doanh-quan-ao-em-be-online-chi-tu-3-den-5-trieu-dong-3

Một số nơi cung cấp mặt hàng này để bạn có thể tham khảo như: các chợ đầu mối, các đại lý kinh doanh buôn bán theo hình thức bán sỉ hoặc bạn cũng có thể làm cộng tác viên cho các nguồn hàng. Đó cũng được xem là một số cách kinh doanh hiệu quả được nhiều người áp dụng hiện nay.

Như vậy, với số vốn từ 3 đến 5 triệu đồng bạn sẽ cần chuẩn bị cho công việc kinh doanh quần áo em bé như sau:

  • Xác định nguồn lực và đối tượng khách hàng: nên tận dụng những thức sẵn có và đối tượng khách hàng chủ yếu là những bậc phụ huynh không có nhiều thời gian mua sắm trực tiếp.
  • Lập trang bán hàng online và có kế hoạch phát triển rõ ràng.
  • Tìm kiếm nguồn hàng đảm bảo chất lượng, giá thành và ổn định.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here