Kinh doanh quần áo giá rẻ, nguồn cung nào tốt nhất?

0
352

Theo đánh giá chung thì những mặt hàng quần áo giá rẻ có lượng tiêu thụ lớn nhất.Tại sao lại có loại quần áo giá rẻ đến như vậy. Hãy cùng tìm hiểu về những nguồn hàng quần áo phục vụ việc kinh doanh quần áo giá rẻ và lựa chọn nguồn hàng tốt nhất.

  1. Nguồn quần áo từ các chợ đầu mối

Với những người kinh doanh quần áo thì nguồn hàng này là nguồn hàng quen thuộc, thường xuyên của họ. Việc nhập hàng từ các chợ đầu mối sẽ nhanh chóng, không cần qua nhiều trung gian, bạn chỉ cần đến các khu chợ này, tìm mối phù hợp, lựa hàng và vận chuyển về bán.

 Nếu bạn ở Hà Nội, có hai chợ đầu mối lấy hàng nổi tiếng là chợ Ninh Hiệp và Chợ Đồng Xuân. Nếu bạn ở các tỉnh phía Nam thì chợ An Đông tại Quận 5- Thành phố Hồ Chí Minh chính là đầu mối phân phối quần áo giá rẻ.

kinh-doanh-quan-ao-gia-re-nguo-cung-nao-tot-nhat-1

Các mặt hàng quần áo từ nguồn này khá đa dạng, từ quần áo trẻ em, thanh niên, trung niên đều có cả và chủ yếu những quần áo ở đây có xuất xứ Trung Quốc. Đó cũng chính là lý do vì sao lấy quần áo từ nguồn này có giá rẻ. Tuy là quần áo giá rẻ nhưng về mẫu mã, chủng loại rất đa dạng, màu sắc bắt mắt nên việc tiêu thụ cũng sẽ dễ dàng hơn.

  1. Nguồn từ các xưởng may gia công

Nhận thấy tiềm năng lớn từ việc kinh doanh quần áo giá rẻ, có nhiều người đã đứng ra mở các xưởng may gia công, nhận đặt hàng theo yêu cầu. Các xưởng may này thường nhái lại kiểu dáng của các sản phẩm quần áo đang hot trên thị trường, tạo ra sản phẩm kiểu dáng y hệt thì chất lượng vải thì thấp hơn.

kinh-doanh-quan-ao-gia-re-nguo-cung-nao-tot-nhat-2

>> Xem ngay 6 kinh nghiệm bán hàng quần áo giá rẻ BẠN NÊN BIẾT

Với những người kinh doanh quần  với quy mô lớn, họ thường đặt hàng trực tiếp ở đây và phân phối lại cho một vài các shop khác để kiếm lời. Quần áo của các xưởng gia công này thường nhập vải từ Trung Quốc nhưng về mẫu mã thì không đẹp bằng quần áo được lấy từ nguồn chợ đầu mối.

  1. Nguồn hàng second-hand

Đây là nguồn hàng khá phổ biến được những người kinh doanh quần áo cũ lựa chọn hiện nay. Đúng như tên gọi second-hand, đây là những mặt hàng đã qua sử dụng, được nhập về Việt Nam để tái sử dụng. Các sản phẩm quần áo này thường có giá dao động từ vài chục đến hơn một trăm nghìn.

kinh-doanh-quan-ao-gia-re-nguo-cung-nao-tot-nhat-3

Nguồn hàng second-hand nhập từ các nước như Mỹ, Úc vì chất lượng khá tốt, mùi thơm tho nhưng size của các nước châu Âu lại khá to so với người Việt. Cũng có những shop nhập hàng Hàn Quốc vì kiểu dáng rất đa dạng. Nguồn được nhập nhiều nhất là hàng Nhật Bản vì khá phù hợp với vóc dáng của người Việt và chất lượng cũng khá tốt.

Với loại quần áo đã qua sử dụng này, có thể nhập nguyên kiện hoặc nhập theo số lượng bạn cần. Tùy vào nguồn hàng nhập mà các shop, các con buôn quyết định nhập theo cái rời lựa chọn hay theo kiện để tránh gặp phải hàng nhiều lỗi và thua lỗ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here