Kinh doanh quần áo hàng thùng: Giải bài toán tìm nguồn hàng

0
580

Nắm bắt tâm lý muốn mua sắm thỏa thích với giá cả hợp với túi tiền và xu hướng “săn lùng” hàng đẹp – độc – lạ của chị em phụ nữ, các shop quần áo hàng thùng mọc lên như nấm. Trước khi bắt tay vào kinh doanh quần áo hàng thùng, mọi chủ cửa hàng “tương lai” đều phải giải được bài toán tìm nguồn hàng ở đâu và như thế nào. Dưới đây là 3 nguồn hàng dành cho các bạn!

Campuchia – Bãi hàng thùng của thế giới

Được biết, hầu hết các chủ shop kinh doanh quần áo hàng thùng lớn ở Việt Nam đều lấy hàng từ Campuchia, đặc biệt là từ Phnompenh. Đây được coi là bãi hàng thùng của thế giới, từ khắp các nước đổ về như Nhật, Hàn Quốc, Hồng Kông và một số nước Châu Âu. Giá quần áo hàng thùng ở đây cực rẻ, 1 cái quần jean cũng chỉ có giá 3.000 – 5.000đ/chiếc.

kinh-doanh-quan-ao-hang-thung-bai-toan-tim-nguon-hang-1

Hình thức di chuyển thông dụng và phù hợp nhất dành cho các bạn là di chuyển qua cửa khẩu. Một số khu chợ chuyên hàng thùng bạn có thể tới để tham khảo giá cả, hàng hóa như: Chợ Tà Mâu, Olypic, Cây tre… Tại đây có rất nhiều người Việt Nam buôn bán và người Campuchia biết nói tiếng Việt nên việc không biết tiếng bản địa sẽ không quá khó khăn với bạn.

Lấy lại của các chủ buôn trong nước

Không phải ai cũng có điều kiện và khả năng đi sang bãi hàng để trực tiếp nhập hàng. Đối với các bạn chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc kinh doanh quần áo hàng thùng thì lấy lại của các chủ buôn ở trong nước là lựa chọn an toàn.

Bạn có thể qua các chợ đầu mối hàng thùng Châu Long hoặc các chợ chuyên buôn bán hàng thùng như Chợ Đông Tác, Chợ Hàng Da, chợ Nhật Tảo, Chợ Bàn cờ, Chợ Tân Định…

  kinh-doanh-quan-ao-hang-thung-bai-toan-tim-nguon-hang-3

Tuy nhiên, khi trước khi xác định có nên kinh doanh quần áo hàng thùng, dù các bạn lấy hàng từ nguồn nào thì cũng khó tránh khỏi rủi ro từ hàng lỗi, hỏng, hàng bigsize. Vì vậy, để đạt được kết quả tốt, không có cách nào khác ngoài việc phải kiên trì và tinh ý rút kinh nghiệm cho những lần sau và cũng nên nghe ngóng để có thể lựa chọn được mối lấy hàng uy tín nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here