Kinh doanh quần áo người lớn – Bí quyết để “BUÔN MAY BÁN ĐẮT”

0
444

Kinh doanh quần áo người lớn là một ngành nghề đang ngày càng lớn mạnh và trở thành mảnh đất đầy hứa hẹn cho các bạn trẻ muốn bắt đầu khởi nghiệp bằng kinh doanh bán lẻ. Nhưng đây cũng là thị trường có sức cạnh tranh mạnh nhất hiện nay. Chính vì vậy, là một chủ cửa hàng, bạn cần làm những gì để cửa hàng mình phát triển một cách hiệu quả?

1. Lựa chọn địa điểm kinh doanh

kinh-doanh-quan-ao-nguoi-lon-bi-quyet-de-buon-may-ban-dat-1

Một địa điểm kinh doanh hợp lý sẽ mang đến cho cửa hàng của bạn một nguồn khách hàng mục tiêu lớn không tưởng và đẩy mạnh doanh thu kinh doanh của bạn lên mức cao nhất. Chính vì vậy, khi lựa chọn mặt bằng kinh doanh, bạn cần chú ý tới một số yếu tố sau:

  • Địa điểm kinh doanh có thuộc khu vực đông dân cư, có dân trí cao hay không?

  • Khả năng kinh tế và tài chính của người dân nơi đây như thế nào?

  • Có nhiều đối tượng khách hàng mục tiêu mà bạn định hướng cho cửa hàng hay không?

  • Có mức chi phí thuê cửa hàng phù hợp với điều kiện kinh tế và quy mô cửa hàng bạn không?

2. Thuê nhân viên bán hàng

kinh-doanh-quan-ao-nguoi-lon-bi-quyet-de-buon-may-ban-dat-2

Kinh doanh quần áo người lớn khác với kinh doanh quần áo trẻ em, những vị khách của bạn có nhận thức và cái nhìn đánh giá về cửa hàng của bạn rất nhiều. Chính vì vậy, việc thuê nhân viên bán hàng của bạn phải đặt tiêu chí hàng đầu là có khả năng bán hàng và tính cách phù hợp.

Bởi chỉ thỏa mãn 2 tiêu chí này thì bạn mới có thể đào tạo họ trở thành những người biết cách ứng xử và chiều lòng khách hàng. Đồng thời biết cách tư vấn khách mua hàng và xử lý trong mọi tình huống xấu nhất. Không gây ảnh hưởng đến uy tín và danh tiếng của cửa hàng bạn.

Ngoài ra, Bạn có thể thuê nhân viên theo ca, và giao động số lượng theo giờ mở cửa và số lượng khách hàng đến mỗi giờ. Tuân theo nguyên tắc phổ biến 100m2 sẽ có 1 nhân viên làm toàn thời gian và 1 nhân viên làm bán thời gian.

3. Giá cả kinh doanh hợp lý, không để hàng tồn kho

kinh-doanh-quan-ao-nguoi-lon-bi-quyet-de-buon-may-ban-dat-3

Thông thường, đối với những cửa hàng kinh doanh quần áo người lớn ở phân khúc khách hàng bình dân, bạn nên bán hàng với giá cả hợp lý và chú ý mức giá mà những đối thủ cạnh tranh của mình đưa ra để tránh tình trạng chênh lệch quá lớn.

Ngoài ra, không phải cứ có vốn kinh doanh là bạn có thể nắm chắc hiệu quả và thành công trong tay mình. Bạn cần phân bổ nguồn vốn đó một cách hợp lý, đặc biệt là tránh để tình trạng hàng tồn kho. Bởi mặt hàng này sẽ không được nhiều người tiêu dùng đón nhận do đã lỗi mốt.

Kinh doanh quần áo người lớn – Bí quyết để “BUÔN MAY BÁN ĐẮT”:

  1. Lựa chọn địa điểm kinh doanh phù hợp với nguồn vốn và đối tượng khách hàng mục tiêu.
  2. Thuê nhân viên bán hàng có kỹ năng và kinh nghiệm cũng như tính cách phù hợp.
  3. Giá cả kinh doanh hợp lý, không để hàng tồn kho, không xoay được vòng vốn kinh doanh.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here