Kinh doanh quần áo thiết kế – CƠ HỘI VÀNG để khởi nghiệp

0
450

Hiện nay có rất nhiều bạn trẻ mới ra trường muốn thử sức mình bằng việc thử kinh doanh, vậy tại sao các bạn không thử nghiệm ngay với kinh doanh quần áo thiết kế? Đây là một hướng đi đang khá HOT hiện nay, nhất là trong lĩnh vực hàng may mặc có tiềm năng phát triển này.

kinh-doanh-quan-ao-thiet-ke-co-hoi-vang-de-khoi-nghiep-1

Trên thị trường cũng đã có rất nhiều shop kinh doanh quần áo thiết kế và nhìn chung thì được khá đông đảo người tiêu dùng đón nhận. Một phần vì những mẫu quần áo tự thiết kế thường có số lượng giới hạn, không đại trà như hàng may sẵn nên khách hàng sẽ không lo bị đụng hàng. Phần khác thì kinh doanh quần áo tự thiết kế sẽ cạnh tranh ít hơn so với quần áo thông thường như hàng nhập khẩu hay Việt Nam xuất khẩu.

kinh-doanh-quan-ao-thiet-ke-co-hoi-vang-de-khoi-nghiep-2

Chính vì vậy, kinh doanh thời trang thiết kế là một cơ hội vàng để khởi nghiệp. Tuy nhiên để bắt đầu với việc kinh doanh quần áo thiết kế này thì các bạn cũng cần lưu ý một số vấn đề sau:

1. Lựa chọn sản phẩm kinh doanh

Cùng là quần áo thiết kế nhưng được phân ra rất nhiều loại như quần áo trẻ em thiết kế, đồng phục học sinh, đồ công sở hay đồ lót thiết kế. Do đó, các bạn phải nghiên cứu thị trường và chọn ra đâu sẽ là phân khúc mà các bạn hướng theo.

Lựa chọn được sản phẩm kinh doanh phù hợp với điều kiện cũng như nhu cầu của thị trường sẽ là bước đầu tiên để bạn có thể kinh doanh nói chung và kinh doanh quần áo thiết kế hiệu quả hay không.

kinh-doanh-quan-ao-thiet-ke-co-hoi-vang-de-khoi-nghiep-3

2. Chọn nguồn hàng giá rẻ chất lượng

Để kinh doanh thu được lợi nhuận cao thì các bạn phải tìm được cho mình những nguồn hàng giá rẻ và chất lượng. Bởi vì khi bạn thu mua được với giá tốt thì bạn đã có cơ hội cạnh tranh cao hơn các shop khác rồi. Thêm vào đó, đối với hàng may mặc thiết kế thì yêu cầu về chất lượng sẽ luôn cao hơn, chất lượng về kỹ thuật cũng như là không bị đụng hàng.

Các bạn có thể tìm đến các xưởng may để đặt hàng theo yêu cầu thiết kế hoặc nhờ họ thiết kế giúp. Tuy nhiên sẽ có giá đắt hơn vì các bạn phải xác định quần áo thiết kế không thể lấy ngoài chợ đầu mối được.

Ngoài ra các bạn cũng có thể tìm những shop, đại lý bán hàng tự thiết kế để lấy hàng. Nhưng như vậy thì lợi nhuận các bạn thu được sẽ không cao.

Những mặt hàng may mặc luôn luôn phát triển và thay đổi từng ngày. Và để kinh doanh được thành công các bạn phải có những chiến lược thật hiệu quả. Chúc các bạn kinh doanh quần áo thiết kế thành công! 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here