Kinh doanh tạp hóa cần bao nhiêu vốn: ĐỌC NGAY ĐỂ BIẾT

0
878

Kinh doanh tạp hóa cần bao nhiêu vốn? Đây là câu hỏi thường trực của rất nhiều người đang có nhu cầu bán hàng tạp hoá. Cùng xem ngay để biết thêm chi tiết. 

1. Chi phí địa điểm

Kinh doanh tạp hóa cần bao nhiêu vốn? Chi phí địa điểm sẽ cần lưu ý đầu tiên bởi muốn kinh doanh cần phải có mặt bằng. Đối với những bạn nào có sẵn địa điểm thì đây là một lợi thế. Bạn đã tiết kiệm được một khoản kha khá trong ngân sách của mình. Nếu bạn không có mặt bằng thì nhất đinh phải gánh thêm chi phí địa điểm. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn vị trí thuận lợi như mặt đường hoặc mặt ngõ. Tuỳ vào địa điểm khu vực để lựa chọn mặt bằng phù hợp. Bạn nên khảo sát kỹ về giá trước khi đồng ý thuê. Trung bình địa điểm dao động khoảng 10-15 triệu/ tháng. 

kinh-doanh-tap-hoa-can-bao-nhieu-von-doc-ngay-de-biet-1

2. Chi phí nguồn hàng:

Hàng hoá là một trong những yếu tố quyết định đến sự thành bại của cửa hàng tạp hoá. Do vậy bạn nên lưu ý kỹ về yếu tố này. Bạn nên khảo sát nhiều nguồn hàng để so sánh và cân nhắc trước khi quyết đi nhập sản phẩm về để có thể ước lượng được mở cửa hàng tạp hóa cần bao nhiêu vốn.

kinh-doanh-tap-hoa-can-bao-nhieu-von-doc-ngay-de-biet-2

>> Xem ngay Vốn mở cửa hàng tạp hóa bao nhiêu là đủ? 

Vậy kinh doanh tạp hóa cần bao nhiêu vốn? Cộng thêm giá vốn để nhập hàng sẽ rơi khoảng 100 triệu. Nếu bạn không thể chi trả một lần, bạn nên chia ra nhiều đợt thanh toán, sau đó lấy lãi quay vòng để không gặp khó khăn

3. Chi phí nội thất trang trí

Mở hàng tạp hoá sẽ cần trang trí nội thất cho shop như quầy thu ngân, kệ treo đồ, giá trưng bày hàng hoá, bóng đèn, máy đếm tiền… Tuỳ theo mô hình và các sản phẩm hàng hoá để các bạn lựa chọn những mẫu nội thất hợp lý. Thông thường chi phí sẽ rơi khoảng 10-15 triệu. Nếu muốn giảm thiểu chi phí, bạn có thể tìm các sản phẩm trên hội thanh lý đồ cũ. 

kinh-doanh-tap-hoa-can-bao-nhieu-von-doc-ngay-de-biet-3

>> Xem ngay Kinh nghiệm mở cửa hàng tạp hóa cần bao nhiêu tiền? 

Kinh doanh tạp hóa cần bao nhiêu vốn? Điều này khá khó để đưa ra một con số cụ thể. Tuy nhiên, các bạn hoàn toàn có thể dựa vào vài yếu tố cần lưu ý như địa điểm, hàng hoá, nội thất trang trí, nhân sự… tham khảo thông tin và rút ra những kinh nghiệm. 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here