Kinh doanh THỜI TRANG GIÁ RẺ phục vụ nhu cầu bình dân

0
402

Kinh doanh thời trang giá rẻ là một hướng đi tích cực đáp ứng nhu cầu của đại đa số người tiêu dùng. Đâu phải cứ những shop thời trang cao cấp mới ăn khách. Nếu bạn biết một vài bí kíp sắp được chỉ ra trong bài viết dưới đây, bạn hoàn toàn có thể xây dựng một thương hiệu thời trang bình dân hợp với túi tiền của số đông đấy!

1. Thời trang giá rẻ – phù hợp với đại đa số người tiêu dùng

Thu nhập bình quân của người dân ở Việt Nam không phải ở mức cao, vì thế trong các khoản chi tiêu vẫn còn hướng đến sự tiết kiệm. Và điều này cũng tương tự như trong thời trang, những mặt hàng thời trang với giá thành cao vẫn không thu hút được nhiều người tiêu dùng.

kinh-doanh-thoi-trang-gia-re-phuc-vu-nhu-cau-binh-dan-1

Ngược lại, những mặt hàng với giá thành rẻ lại được người dân hưởng ứng rất nhiệt tình. Cho nên kinh doanh thời trang giá rẻ là một hướng đi tích cực và được nhiều người, nhất là những bạn trẻ lựa chọn để khởi nghiệp vì nó đảm bảo được số lượng người tiêu thụ cũng như lợi nhuận đem lại.

Vậy kinh doanh quần áo bình dân cần đảm bảo các yếu tố như thế nào để thành công?

2. Kinh doanh thời trang giá rẻ phải đảm bảo chất lượng

Dẫu biết là thời trang giá rẻ, tuy nhiên nếu xây dựng thương hiệu mà chỉ chạy theo giá thành mà bỏ quên yếu tố chất lượng thì chắc chắn sẽ bị khách hàng lãng quên. Thậm chí nếu chất lượng quá kém sẽ mang cửa hàng kinh doanh thời trang giá rẻ của bạn phát triển theo chiều hướng tiêu cực và đồng nghĩa thất bại sẽ đến.

kinh-doanh-thoi-trang-gia-re-phuc-vu-nhu-cau-binh-dan-2

>> Xem ngay kinh nghiệm kinh doanh quần áo thời trang thành công.

Để vừa đáp ứng được tiêu chí giá rẻ + chất lượng, bạn nên:

Thứ nhất, tìm nguồn hàng có giá thành cạnh tranh trên thị trường. Thông thường, các nguồn sỉ thời trang có giá gốc và rẻ nhất chính là các xưởng tự sản xuất.

Thứ hai, kiểm tra mẫu mã, chất liệu vải, quá trình gia công,… từ lúc nhập hàng.

3. Xây dựng thương hiệu thời trang uy tín bằng truyền thông

Ngày nay, với sự bùng nổ của mạng internet sẽ là cơ hội tuyệt vời để bạn có thể quảng bá cho thương hiệu của mình. Bằng các phương tiện như website, mạng xã hội (facebook, instagram, zalo,…) bạn có thể dễ dàng mang những sản phẩm thời trang giá rẻ và chất lượng đến với nhiều người hơn.

kinh-doanh-thoi-trang-gia-re-phuc-vu-nhu-cau-binh-dan-3

Tuy nhiên, cách quảng bá hiệu quả nhất và là yếu tố giữ chân được khách hàng lâu nhất chính là chất lượng tốt và giá thành phải chăng của mặt hàng thời trang mà bạn kinh doanh.

Như vậy, kinh doanh thời trang giá rẻ sẽ là hướng kinh doanh tốt nhất nếu bạn biết áp dụng các yếu tố sau:

  • Thời trang giá rẻ phù hợp với thu nhập của đại đa số người dân ở Việt Nam.
  • Buôn bán mặt hàng thời trang giá rẻ nhưng vẫn phải đảm bảo chất lượng.
  • Xây dựng thương hiệu bằng các kế hoạch quảng bá hiệu quả.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here