Kinh doanh thời trang trẻ em liệu có khả thi?

0
687

Với thời đại kinh tế khó khăn cùng thị trường quần áo khá bão hòa hiện nay, khởi đầu công việc kinh doanh thời trang chắc hẳn vô cùng khó khăn. Tuy vậy với niềm đam mê cùng việc lựa chọn mặt hàng đặc biệt như kinh doanh thời trang trẻ em, biết đâu sẽ là một con đường mới mở ra cho bạn.

Những người làm cha mẹ thường có tâm lý đem lại những điều tốt đẹp nhất cho con mình, mua đồ cho bản thân có khi còn đắn đo, suy nghĩ nhưng họ không ngần ngại chi khoản tiền lớn để tìm kiếm và sắm cho các bé những sản phẩm tốt nhất. Đến đây có thể nói cách kinh doanh thời trang trẻ em nếu tạo dựng cho mình được những chiến lược tốt ưu, chắc hẳn hiện nay là một nghề “hái ra tiền”.

  1. Suy nghĩ kỹ phương thức kinh doanh

Bạn có thể lựa chọn giữa kinh doanh online và mở cửa hàng, việc này phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố, từ số vốn của bạn, kinh nghiệm quản lý cũng như ý tưởng và tham vọng của bản thân. Với mỗi hình thức kinh doanh sẽ có những mặt lợi và hại riêng.

kinh-doanh-thoi-trang-tre-em-lieu-co-kha-thi-1

Kinh doanh online bạn sẽ tiết kiệm được kha khá tiền vốn bởi không cần mất tiền thuê mặt bằng. Tuy nhiên, bán hàng qua mạng bạn sẽ không thể tiếp cận trực tiếp khách hàng, vì là mua hàng trẻ em nên khách hàng thường muốn xem trực tiếp chất liệu, đường may mũi chỉ mới đưa đến quyết định mua hàng. Cũng có một giải pháp cho bạn chính là cần đẩy mạnh những chính sách quảng cáo và đừng ngần ngại cho khách hàng ghé xem hàng nếu họ muốn.

Bên cạnh đó, mở cửa hàng kinh doanh thời trang trẻ em tuy tốn tiền thuê mặt bằng và sang sửa cửa hàng nhưng bạn có thể tiếp cận được tối đa khách hàng. Không chỉ những khách hàng ghé qua cửa hàng mà còn có thể tiếp cận cả những khách hàng online.

  1. Tìm hiểu thật kỹ nguồn hàng

kinh-doanh-thoi-trang-tre-em-lieu-co-kha-thi-2

>> Xem ngay Kinh nghiệm bán hàng quần áo trẻ em đồ chơi đồ dùng mẹ và bé,

Đối với thời trang trẻ em, trước tiên khách hàng luôn ưu tiên chất liệu bởi da trẻ rất non nên cần lựa chọn kỹ lượng, sau đó kiểu dáng, mẫu mã hợp thời cũng rất quan trọng. Chính vì vậy, tìm hiểu nguồn hàng bà một bước cần thời gian và sự kiên trì.

Đừng ngần ngại đi nhiều, hỏi nhiều để tìm kiếm được cho mình một nguồn hàng uy tín, chất lượng nhất. Không chỉ suy nghĩ tới hàng Trung Quốc, hàng nhập nước ngoài, bạn có thể tham khảo hàng tại những xưởng gia công, hàng VNXK, hiện nay trong nước cũng có rất nhiều mối hàng với chất lượng tuyệt vời, mẫu mã đẹp và giá cả cũng rất Việt Nam.

  1. Chế độ chăm sóc khách hàng tốt

kinh-doanh-thoi-trang-tre-em-lieu-co-kha-thi-3

Trong kinh doanh, điều quan trong nhất chính là xây dựng được mối quan hệ thật tốt đối với khách hàng. Để làm được điều này, trước tiên bạn cần có những chiêu thu hút khách hàng, bằng những chính sách quảng cáo qua mạng xã hội, những chương trình khuyến mãi, quà tặng,… để tiếp cận được nhiều khách hàng nhất. Sau khi đã sở hữu lượng khách hàng cố định bạn cần chăm sóc họ thường xuyên để họ cảm nhận mình là thượng đế.

Kinh doanh thời trang trẻ em tạo ra khá nhiều cơ hội cho bạn, chỉ cần bạn rút ra những kinh nghiệm cũng như lên cho mình một kế hoạch kinh doanh hoàn hảo nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here