Kinh nghiệm bán quần áo hàng hiệu xách tay cho người mới bắt đầu

0
747

Với nhu cầu tăng cao hiện nay, rất nhiều người có xu hướng yêu thích mua sắm quần áo hàng hiệu, đặc biệt là những khách hàng có thu nhập khá. Nắm bắt được tâm lý chung này, nhiều người có ý tưởng bán quần áo hàng hiệu xách tay, cũng bởi hàng xách tay thường có mức giá rẻ hơn so với những mặt hàng mua trực tiếp và chịu chi phí đắt đỏ.

Người tiêu dùng thường yêu thích hàng xách tay bởi không chỉ giá rẻ mà chất lượng tốt bởi là hàng chính gốc. Vì hàng xách tay thường là hàng nhập không có hóa đơn chứng từ nên các shop chủ yếu kinh doanh quần áo hàng hiệu qua mạng và đặt chuyển hàng tới tận nhà.

  1. Tham khảo nguồn nhập hàng

Nhập hàng xách tay cũng có khá nhiều sự lựa chọn, phù hợp với hoàn cảnh riêng của bạn. Nếu mở shop quần áo hàng hiệu có điều kiện tiếp cận với những người thường xuyên đi du lịch, công tác hoặc định cư tại nước ngoài, ổn định nhất chính là tiếp viên, phi công thường bay ra nước ngoài thường xuyên. Bạn có thể đặt vấn đề nhờ họ trực tiếp mua và xách tay về, họ thường mua hàng tại những cửa hàng miễn thuế hoặc mua giảm giá từ các cửa hàng nên giá được chiết khấu khá rẻ so với các đại lý tại Việt Nam.

kinh-nghiem-ban-quan-ao-hang-hieu-xach-tay-cho-nguoi-moi-bat-dau-1

Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo nhập hàng tại những cửa ngõ giao thương tại những thành phố lớn, đơn cử như thiên đường hàng xách tay Nguyễn Sơn (gần sân bay Gia Lâm) với hơn 20 cửa hàng trải đều cùng những mặt hàng đa dạng, chất lượng từ các thương hiệu nổi tiếng. Tuy nhiên, bạn cần tham khảo kỹ lưỡng bởi với nguồn hàng nhiều như vậy rất dễ bị trà trộn các mặt hàng trong nước hoặc hàng Trung Quốc nhái.

  1. Làm sao để nhập hàng giá rẻ

Những tiếp viên hàng không hoặc người chuyên xách tay hàng về thường chỉ chuyển những kiện hàng nhỏ lẻ như đồ cá nhân của họ nên thường không mất thuế hải quan và giá bán ra khá rẻ so với thị trường hàng hiệu.

kinh-nghiem-ban-quan-ao-hang-hieu-xach-tay-cho-nguoi-moi-bat-dau-2

Nhưng bên cạnh đó, bạn cũng cần canh những website kinh doanh thời trang hàng hiệu hoặc những chương trình giảm giá tại nước ngoài để thu được những đợt hàng giá tốt nhất. Hàng được gom vào mùa hạ giá hoặc những ngày lễ giảm giá sẽ có gia srer có khi chỉ bằng 1/3 giá bán thông thường, xách về bán với giá rẻ hơn chỉ vài chục nghìn so với giá chung sẽ rất hút khách và có lãi.

  1. Tạo niềm tin cho khách

Với nhu cầu yêu thích hàng hiệu, ngày nay có khá nhiều shop mua bán quần áo hàng hiệu xách tay mọc lên, đồng nghĩa với việc thị trường cạnh tranh khá khốc liệt. Hơn nữa, người tiêu dùng luôn đắn đo, suy nghĩ và kiểm định bởi họ rất sợ vướng phải hàng giả, hàng nhái với cái giá trên trời. Do vậy bước đầu kinh doanh bạn cần tạo một niềm tin đối với khách hàng.

kinh-nghiem-ban-quan-ao-hang-hieu-xach-tay-cho-nguoi-moi-bat-dau-3

Đầu tiên, bạn hãy tạo lập một website riêng thật chuyên nghiệp để tạo dựng niềm tin đối với khách hàng với những thông tin chính xác về nguồn gốc xuất xứ, thông tin sản phẩm từ màu sắc, size số. Kèm theo đó là những cam kết và chính sách gia hàng, đổi hàng, giúp khách hàng cảm thấy tin tưởng và thoải mái khi lựa chọn cửa hàng của bạn.

Bán quần áo hàng hiệu xách tay là sự lựa chọn khá sáng suốt ở thời điểm hiện tại, tuy nhiên bạn cùng cần có một vài lưu ý và những bí kíp riêng để có thể đứng vững trên thị trường.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here