Kinh nghiệm buôn bán hàng tạp hóa CON BUÔN GIẤU NHẸM

0
810

Nhằm tạo được sự cạnh tranh với rất nhiều cửa hàng tạp hóa và siêu thị lớn hiện nay các chủ buôn cần phải có những bí quyết và lựa chọn hợp lý. Và bài viết này chúng tôi xin chia sẻ đến bạn đọc những kinh nghiệm buôn bán hàng tạp hóa của những người dân buôn bán chuyên nghiệp, lâu năm trong nghề, cùng đọc và tham khảo nhé!

kinh-nghiem-buon-ban-hang-tap-hoa-con-buon-giau-nhem-1

1. Lựa chọn sản phẩm tiềm năng

Một trong những kinh nghiệm buôn bán hàng tạp hóa mà các bạn phải học tập những người đi trước đấy là việc lựa chọn sản phẩm tiềm năng. Mỗi thời điểm mà người tiêu dùng sẽ lựa chọn những sản phẩm như thế nào, năm sau sẽ không giống năm trước. Do đó là một chủ cửa hàng tạp hóa các bạn cần nghiên cứu thị trường, khảo sát tâm lý người mua để chọn lựa những sản phẩm tiềm năng, tránh trường hợp khi nhập hàng về mà không có người mua.

Hơn nữa, cùng là một mặt hàng nhưng lại có khá nhiều nhà sản xuất. Mỗi nhà sản xuất lại có những nguồn khách hàng khác nhau nên khi lựa chọn sản phẩm các bạn cũng phải chú ý đến nhà sản xuất nữa nhé.

kinh-nghiem-buon-ban-hang-tap-hoa-con-buon-giau-nhem-2

>> Xem ngay Tổng hợp kiến thức, kinh nghiệm về kinh doanh, buôn bán, mở cửa hàng tạp hóa – siêu thị mini.

2. Tìm kiếm nguồn hàng hiệu quả

Theo kinh nghiệm buôn bán tạp hóa, để đem lại lợi nhuận kinh doanh lớn thì các chủ cửa hàng tạp hóa cần tìm được nguồn hàng hiệu quả. Bởi khi nhập hàng chất lượng với giá tốt thì cửa hàng của bạn đã có lợi thế cạnh tranh hơn các cửa hàng khác.

Đối với các mặt hàng tạp hóa lại rất phổ biến và đa dạng, từ sản phẩm đến nhà sản xuất nên việc lựa chọn nguồn hàng cũng rất dễ dàng và thuận tiện. Do đó các bạn hãy tìm những nguồn hàng nào phù hợp và có giá tốt cho cửa hàng. Các bạn có thể lựa chọn những đại lý bán sỉ với giá cao hơn nhưng có thể chọn nhiều mặt hàng, hoặc lựa chọn làm nhà phân phối cho các công ty sản xuất để có những chính sách ưu đãi và giá cả tốt.

kinh-nghiem-buon-ban-hang-tap-hoa-con-buon-giau-nhem-3

>> Xem ngay kinh nghiệm mở cửa hàng tạp hóa tự chọn CẦN BIẾT.

3. Thiết kế cửa hàng thông minh

Ngoài những kinh nghiệm buôn bán hàng tạp hóa trên thì thiết kế cửa hàng cũng rất quan trọng, ảnh hưởng nhiều đến lợi nhuận thu được. Một cửa hàng được thiết kế đẹp mắt, thân thiện với người tiêu dùng sẽ dẽ chiếm được cảm tình của người mua hơn. Như vậy hiệu quả kinh doanh cũng sẽ tốt hơn. Chính vì vậy mà nhiều cửa hàng tạp hóa rất để tâm đến việc trang trí và thiết kế cửa hàng sao cho thu hút được nhiều khách hàng hơn.

Trên đây là một số chia sẻ về những kinh nghiệm trong buôn bán hàng tạp hóa được đánh giá mang lại hiệu quả kinh doanh lớn. Các bạn hãy tham khảo cho cửa hàng của mình nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here