Kinh nghiệm buôn bán quần áo hàng thùng hiếm người biết

0
245

Không chỉ được ưa chuộng vì có mức giá siêu hấp dẫn, quần áo hàng thùng được nhiều bạn trẻ quan tâm bởi vì sự độc lạ, hiếm khi đụng hàng. Nhận thấy đây là một cơ hội làm giàu hấp dẫn và bạn đang lên kế hoạch “lấn sân” sang kinh doanh quần áo sida? Theo dõi bài viết sau để cùng học hỏi những kinh nghiệm buôn bán quần áo hàng thùng được các dân buôn sành sỏi đúc kết lại nhé!

kinh-nghiem-buon-ban-quan-ao-hang-thung-hiem-ai-biet-1

Vốn

Nếu bạn đang có ý định mở shop buôn bán quần áo hàng thùng thì bạn cần có số vốn ít nhất là 20 triệu đồng trở lên, tùy thuộc vào loại mặt hàng bạn định bán. Tuy nhiên, ngoài ngoài vốn nhập hàng, bạn cần có ngân sách để chạy quảng cáo, thuê địa điểm (nếu có), vốn quay vòng và dự trù phát sinh chi phí khác…

Nguồn hàng

Về nguồn hàng, nếu bạn có vốn lớn thì sang đánh hàng trực tiếp từ Campuchia, Nhật Bàn, Hàn Quốc. Còn nếu có vốn mỏng, bạn có thể tìm đến và nhập lại ở các chủ bán buôn trong nước.  Thời gian đầu, mở cửa hàng quần áo hàng thùng bạn có thể nhập thử 1 kiện về trước để thăm dò và đánh giá sơ bộ về chất lượng nguồn hàng.

Tuy nhiên, 1 kiện hàng không thể đánh giá được chất lượng nguồn hàng cũng như mức độ tiêu thụ. Bạn vẫn cần có thêm một số vốn nhất định để quay vòng.

Đặc biệt, đối với kinh doanh quần áo hàng thùng, bạn không nên bán hết rồi mới nhập thàng mà phải tích hàng hóa theo mùa và nhập hàng mới về liên tục để phục vụ khách hàng.

kinh-nghiem-buon-ban-quan-ao-hang-thung-hiem-ai-biet-3

Định giá sản phẩm

Để bắt đầu shop buôn bán quần áo hàng thùng, một điều đặc biệt mà bạn phải lưu ý đó là định giá cho sản phẩm. Vì không có một đầu mối nào đưa ra mức giá chung cho bạn nên bạn được toàn quyền quyết định giá cả và lãi suất của mình sao cho hợp lý.

Tuy nhiên, khi định giá từng sản phẩm, bạn cần chú ý đến lượng hàng hỏng, hàng rách hoặc hàng big size. Thường 1 kiện về, may mắn thì có khoảng 10-20% hàng lỗi, còn không thì 60-70% cũng vẫn có thể xảy ra.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here