Kinh nghiệm chọn NGUỒN BÁN BUÔN QUẦN ÁO TRẺ EM chợ Đồng Xuân

0
954

Chợ Đồng Xuân vốn từ trước đã được biết đến là nguồn bán buôn quần áo nổi tiếng ở Hà Nội nhưng còn với bán buôn quần áo trẻ em thì sao? Tổng hợp những kinh nghiệm lựa chọn nguồn bán buôn quần áo trẻ em chợ Đồng Xuân dưới đây sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi còn bỏ ngỏ đó.

1. Chợ Đồng Xuân

Với đầy đủ các loại mặt hàng như đồ ăn, thức uống, đồ gia dụng cho đến quần áo,.vv. chợ Đồng Xuân là chỗ giao thương của đầy đủ các kiểu dân kinh doanh tại Hà Nội. Nhưng nhiều hơn cả vẫn là những chủ cửa hàng quần áo đi săn lùng nguồn hàng.

kinh-nghiem-chon-nguon-ban-buon-quan-ao-tre-em-cho-dong-xuan-1

Nổi tiếng là chợ mua buôn nên chẳng mấy người mua lẻ lui lại chỗ này để mua sắm, chỉ trừ phi là khách du lịch. Lắm lúc có những vị khách hỏi mua lẻ mà bị các chị chủ quầy sạc cho một trận mát mặt.

>> Xem ngay Tổng hợp kiến thức về buôn bán đồ trẻ em, đồ mẹ và bé

2. Hàng bán buôn quần áo trẻ em chợ Đồng Xuân

Cũng giống như chợ Ninh Hiệp ở Bắc Ninh, đa phần hàng bán buôn quần áo trẻ em chợ Đồng Xuân đều được nhập từ Trung Quốc chỉ có một số ít là hàng được may từ các xưởng. Chính vì vậy hàng loại, hàng phân khúc bình dân ở chợ rất nhiều, để tìm được những mẫu mã đẹp mà chất lượng tốt thì rất khó.

kinh-nghiem-chon-nguon-ban-buon-quan-ao-tre-em-cho-dong-xuan-2

>> Xem ngay 6 kinh nghiệm “vàng” khi buôn bán quần áo trẻ em Hà Nội 

Thông thường các mặt hàng bán buôn quần áo trẻ em chợ Đồng Xuân thường chỉ có mối quen mới biết được hàng chất lượng nằm ở đâu chứ thực tế nhiều người đi mua buôn hàng thứ cấp mà còn bị chặt chém chứ đừng nói là nhập cao cấp.

3. Có nên nhập hàng quần áo trẻ em chợ Đồng Xuân

Với những bạn có ý định kinh doanh quần áo trẻ em ở khu vực nội thành thì việc nhập hàng bán buôn quần áo trẻ em chợ Đồng Xuân được xem là một phi vụ mạo hiểm.

kinh-nghiem-chon-nguon-ban-buon-quan-ao-tre-em-cho-dong-xuan-3

>> Xem ngay Top 2 shop bán quần áo trẻ em ở Hà Nội CÓ TIẾNG 

Ở Hà Nội người lớn mua hàng cho bản thân mình còn kĩ tính, nâng lên đặt xuống vài lần rồi huống chi là mua đồ cho trẻ em họ lại càng kĩ càng gấp bội. Trong khi đó quần áo trẻ em ở chợ Đồng Xuân thì người không chuyên còn nhận ra là hàng đểu thì khó lòng mà được các mẹ chấp nhận.

Thông thường để kiếm nguồn bán buôn quần áo trẻ em cao cấp thì các cửa hàng phải mất công đi tìm đến tận các xưởng đặt hàng, xưởng xuất dư hoặc đánh hàng từ bên Thái Lan  chứ không làm qua loa được.

Sau bài viết “Kinh Nghiệm Chọn Nguồn Bán Buôn Quần Áo Trẻ Em Chợ Đồng Xuân” có ba điều bạn cần phải nhớ như in đó là:

  • Chợ Đồng Xuân là khu chợ mua buôn nổi tiếng ở Hà Nội 
  • Quần áo trẻ em ở chợ Đồng Xuân được nhập chủ yếu từ Trung Quốc 
  • Nguồn bán buôn quần áo trẻ em chợ Đồng Xuân chỉ phù hợp với phân khúc bình dân 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here