Kinh nghiệm “đánh hàng” trong buôn bán quần áo Thái Lan

0
688

Thái Lan được biết đến là một thiên đường mua sắm với đa dạng các loại kiểu dáng, mẫu mã và chất lượng tốt. Là chủ shop buôn bán quần áo Thái Lan, bạn đang có ý định trực tiếp đi đánh hàng nhưng bản thân chưa có nhiều kinh nghiệm? Cùng đọc bài viết này và tìm lời giải cho mình nhé.

  1. Di chuyển bằng đường nào? Vé máy bay Thái Lan giá rẻ

 kinh-nghiem-danh-hang-cho-chu-shop-buon-ban-quan-ao-thai-lan-1

Bật mí cho các chủ cửa hàng buôn bán quần áo Thái Lan biết là bạn nên canh vé máy bay giá rẻ để có thể tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại. Máy bay đi thẳng từ Hà Nội hoặc Thành phố Hồ Chí Minh  đến Bangkok mất khoảng 2h đồng hồ với mức giá vé khứ hổi chỉ khoảng 1,3-2 triệu đồng.

  1. Đặt khách sạn ở gần khu chợ đầu mối

Trước khi đi, đừng quên tìm hiểu về những khu bạn dự định sẽ đến. Nếu bạn chưa xác định rõ được thì nên đặt phòng tại khu Pratunam, một trong những khu chợ lớn chuyên bỏ sỉ mà bạn không thể bỏ qua. Hơn nữa, từ đây bạn có thể đi đến sân bay hay các địa điểm khác bằng xe bus, tàu điện ngầm, tàu thủy một cách dễ dàng.

>> Xem ngay Tổng hợp kiến thức, cách quản lý, kinh nghiệm buôn bán quần áo thời trang

  1. Đổi tiền Bath Thái

  kinh-nghiem-danh-hang-cho-chu-shop-buon-ban-quan-ao-thai-lan-2

Một mẹo dành cho chủ cửa hàng buôn bán quần áo Thái Lan “tương lai” đó là trước khi đổi, bạn nên hỏi về tỷ giá Bath – USD và xem mình đổi từ VNĐ ra Bath có lợi hơn hay mua USD rồi chuyển sang Bath.

  1. Lấy hàng Thái Lan giá sỉ ở đâu?

kinh-nghiem-danh-hang-cho-chu-shop-buon-ban-quan-ao-thai-lan-4

Theo kinh nghiệm của những tay buôn bán quần áo Thái Lan sành sỏi, có rất nhiều khu chợ và trung tâm mua sắm với các mặt hàng cũng như giá cả đa dạng khác nhau dành cho các bạn tha hồ lựa chọn.

Nếu bạn muốn lấy hàng bình dân thì nên đến chợ cuối tuần Chatuchak hoặc những cửa hàng ở khu Pratunam. Thông thường, bạn chỉ cần mua 3 chiếc trở lên là sẽ được tính giá buôn, tuy nhiên cũng có một số cửa hàng yêu cầu tối thiểu 6 hoặc 10 chiếc.

Vì thế, trước khi mua, bạn hãy đi lòng vòng để tham khảo giá cả để chọn được những sản phẩm đẹp và giá tốt nhất nhé!

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here