KINH NGHIỆM KINH DOANH bán quần áo trẻ em 12 tuổi

0
616

Hiện nay việc kinh doanh quần áo trẻ em chưa bao giờ giảm nhiệt trong lĩnh vực kinh doanh thời trang. Tuy nhiên để kinh doanh bán quần áo trẻ em theo đúng độ tuổi thì gặp không ít những khó khăn. Bài viết dưới đây muốn chia sẻ tới bạn một số kinh nghiệm khi kinh doanh bán quần áo trẻ em 12 tuổi ai cũng nên biết. Cùng tham khảo ngay nhé!

1. Định hướng khách hàng mục tiêu hướng đến là bé trai hay bé gái?

12 tuổi là độ tuổi bắt đầu sự hình thành và phát triển của trẻ. Chính vì thế, các loại quần áo của trẻ 12 tuổi cũng khá đa dạng. Khi bạn muốn kinh doanh bán quần áo trẻ em 12 tuổi trước tên nên xác định được khách hàng mục tiêu mà bạn muốn hướng tới là ai? Bé trai hay bé gái? Loại hàng quần áo hàng bình thường, nhập khẩu hay xuất khẩu?

Nếu bạn lựa chọn khách hàng chính của mình là các bé gái, thì các sản phẩm quần áo dành cho bé gái có rất nhiều như: váy, yếm, bộ đồ tại nhà, áo sơ mi…. Vì lúc này, độ tuổi 12 có thể trưng diện những mẫu quần áo nhiều màu sắc, cầu kỳ như thế nào rồi!

kinh-nghiem-kinh-doanh-ban-quan-ao-tre-em-12-tuoi-1

2. Tìm nguồn cung cấp hàng quần áo trẻ em 12 tuổi uy tín

Hiện có rất nhiều nơi bán quần áo trẻ em song để tìm đúng nguồn cung cấp hàng cho trẻ em 12 tuổi lại càng khó. Tuy nhiên, các bạn có thể tham khảo thật nhiều nguồn khác nhau tại chợ đầu mối như: chợ Ninh Hiệp, chợ Tân Bình,… để lựa chọn các mẫu mã đa dạng nhất. Hoặc bạn có thể tham khảo thêm các đại lý chuyên bán buôn, bán sỉ quần áo trẻ em trên toàn quốc cũng khá tốt.

kinh-nghiem-kinh-doanh-ban-quan-ao-tre-em-12-tuoi-2

Thêm kinh nghiệm kinh doanh bán quần áo trẻ em 12 tuổi hút khách, bạn nên lựa chọn những bộ quần áo có gam màu tươi sáng, nhẹ nhàng như tông màu pastel thiên hướng về hồng nhạt, vàng nhạt, xanh nhạt, có kiểu cách thiết kế đa dạng, năng động được thì càng tốt. Tránh lựa chọn những màu quá sáng hoặc quá nổi.

Về chất lượng, bạn hãy chọn những bộ quần áo được thiết kế từ chất vải cotton co giãn tốt, mềm mại, tránh sử dụng những loại vải thô, cứng sẽ khiến bé mặc khó chịu hơn và không thoải mái.

kinh-nghiem-kinh-doanh-ban-quan-ao-tre-em-12-tuoi-3

Kinh nghiệm kinh doanh bán quần áo trẻ em 12 tuổi hiệu quả:

  • Xác định khách hàng mục tiêu và loại hàng quần áo bạn muốn kinh doanh là gì? Có thể là chuyên kinh doanh quần áo cho bé trai hoặc bé gái.
  • Tìm nguồn cung cấp hàng uy tín, chất lượng, nên lựa chọn những bộ quần áo có tông màu nhẹ nhàng, tránh màu sắc quá nổi.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here