Kinh nghiệm kinh doanh quần áo lót “MỘT VỐN BỐN LỜI”

0
605

Đồ lót là một vật dụng cần thiết đặc biệt là đối với các chị em phụ nữ. Kinh doanh đồ lót hiện nay đang chiếm được xu thế trong lĩnh vực thời trang. Vậy để kinh nghiệm kinh doanh quần áo lót mang lại nhiều hiệu quả là gì? Cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

1. Xác định khách hàng mục tiêu hướng tới

Kinh nghiệm kinh doanh quần áo lót để đem lại nhiều lợi nhuận, chính là việc xác định được đối tượng khách hàng mà bạn muốn hướng tới là ai? Độ tuổi bao nhiêu? Đó có thể là khách hàng tuổi teen hoặc trên 25 tuổi… Khi xác định được độ tuổi khách hàng hướng tới, các bạn mới dễ dàng trong việc lựa chọn quần áo lót.

Với những khách hàng nằm trong độ tuổi teen thì đồ lót sẽ hướng tới sự ngây thơ, trong sáng như màu hồng, màu trắng. Còn ngược lại với những người trưởng thành hướng tới sự quyến rũ như màu đỏ, đen…

kinh-nghiem-kinh-doanh-quan-ao-lot-mot-von-bon-loi-1

2. Tìm nguồn cung cấp hàng đồ lót

Sau khi đã xác định được khách hàng mục tiêu xong, các bạn sẽ bắt đầu tìm kiếm nguồn cung cấp buôn bán quần áo lót trên thị trường. Kinh nghiệm kinh doanh quần áo lót bạn nên tránh xa những mặt hàng xuất xứ từ Trung Quốc bởi đa phần người tiêu dùng không thích những dòng sản phẩm này.

Bạn nên chọn những loại đồ lót chất lượng đảm bảo không bị giãn, sai kích cỡ,… mới thu hút được khách hàng. Với giá cả đắt một chút, nhưng đảm bảo được chất lượng bạn vẫn nên ưu tiên hơn.

kinh-nghiem-kinh-doanh-quan-ao-lot-mot-von-bon-loi-2

3. Xem xét thị trường kinh doanh đồ lót khu vực của bạn

Việc tham khảo thị trường kinh doanh quần áo lót rất cần thiết. Việc này giúp bạn xác định được những chiến lược cạnh tranh với các cửa hàng đã có trước đó.

Nếu những cửa hàng kinh doanh đồ lót trước đã có những dòng sản phẩm này thì cửa hàng của bạn nên kinh doanh loại đồ lót khác như: hàng đồ lót của Nhật, Nga, Hàn hay Mỹ… Hạn chế tối đa việc trùng lặp các mẫu mã, kiểu dáng với các cửa hàng khác.

kinh-nghiem-kinh-doanh-quan-ao-lot-mot-von-bon-loi-3

4. Lựa chọn địa điểm kinh doanh

Một kinh nghiệm khi mở cửa hàng kinh doanh đồ lót nữa là việc bạn nên lựa chọn thuê những địa điểm gần khu dân cư, gần mặt đường, trường đại học hoặc có view đẹp sẽ thu hút khách hàng hơn. Tuy nhiên, hàng tháng bạn sẽ phải chi trả một số tiền khá lớn cho việc thuê địa điểm kinh doanh đó.

Kinh nghiệm kinh doanh quần áo lót hiệu quả nhất:

  • Xác định rõ khách hàng mục tiêu nằm trong độ tuổi nào.
  • Tìm nguồn cung cấp hàng uy tín, chất lượng, tránh xa hàng đồ lót Trung Quốc.
  • Tham khảo thị trường kinh doanh đồ lót gần khu vực bạn muốn kinh doanh.
  • Lựa chọn địa điểm kinh doanh gần khu dân cư, trường học hoặc có view đẹp.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here