Kinh nghiệm vàng KINH DOANH QUẦN ÁO trẻ em qua mạng

0
1314

Hiện nay, việc mua bán quần áo cũng như đồ gia dụng qua mạng đang là phương án được rất nhiều người lựa chọn, không mất thời gian ra ngoài mà vẫn có thể lựa chọn được món đồ ưng ý và chất lượng cho con em mình. Tuy nhiên, rất nhiều người làm kinh doanh vẫn đang loay hoay với bước đầu bán hàng online. Vì vậy, bài viết dưới đây sẽ chia sẻ với bạn một vài kinh nghiệm kinh doanh quần áo trẻ em qua mạng.

  1. Khảo sát thị trường online

Không chỉ kinh doanh quần áo trẻ em qua mạng mà bất kỳ mặt hàng nào bạn cũng cần khảo sát thị trường trước khi đưa ra quyết định. Khảo sất để xác định được đối tượng tiềm năng, nhu cầu chung của thị trường, những cạnh tranh từ các đối thủ.

kinh-nghiem-kinh-doanh-quan-ao-tre-em-qua-mang-4

Đối với trẻ em, đối tượng chính bạn hướng tới chính là các bé từ sơ sinh đến cấp 2, nhưng đối tượng bán cần hướng tới chính là những người làm cha mẹ bởi họ mới chính là người quyết định có nên mua sản phẩm của bạn hay không. Cũng chính từ khảo sát ấy, bạn có thể căn cứ vào giá cả của đối thủ mà xác định trước giá cả của sản phẩm nằm trong khoảng nào để có bước nhập hàng dễ dàng hơn.

  1. Tìm nguồn hàng uy tín

Chọn lựa nguồn hàng là bước rất quan trọng quyết định tới việc kinh doanh của bạn, nếu chọn lựa thành công nguồn hàng được coi như bạn đã bước đi thành công nửa quãng đường trong công việc kinh doanh của mình. Một nguồn hàng uy tín không chỉ tốt về chất lượng, mẫu mã hàng hóa hay giá cả mà những thỏa thuận, chính sách cũng nên được đảm bảo và đặc biệt phải thường xuyên cập nhật mẫu mã mới.

kinh-nghiem-kinh-doanh-quan-ao-tre-em-qua-mang-2

>> Xem ngay Bán quần áo trẻ em online cần bao nhiêu vốn – CẦN XEM NGAY 

Bạn không chỉ nên giữ vững một mối hàng mà nên có 2-3 mỗi để dự phòng những khi cần hàng gấp, cũng như có được sự so sánh về giá cả, mẫu mã. Ngoài ra, qua mỗi lần nhập hàng bạn cũng nên rút ra cho mình những kinh nghiệm để loại bỏ những nguồn hàng không tốt và tìm kiếm nơi tốt hơn.

  1. Duy trì công việc bán hàng

Cách kinh doanh quần áo trẻ em có nghĩa là bạn không thể tiếp cận trực tiếp khách hàng như qua cửa hàng, cần phải duy trì công việc quảng cáo qua mạng để tiếp cận được nhiều khách hàng nhất. Hãy tận dụng những tiện ích trên mạng xã hội như chính sách quảng cáo trên facebook, Instagram, các diễn đàn mua bán,…

kinh-nghiem-kinh-doanh-quan-ao-tre-em-qua-mang-3

>> Xem ngay 3 kỹ năng kinh doanh quần áo trẻ em online bạn nên biết 

Đặc biệt, những mạng xã hội chỉ là cách để bạn tiếp cận khách hàng, nếu muốn níu chân họ bạn cần lập một fanpage với tên gọi thật ấn tượng và dễ nhớ, chụp những hình ảnh sản phẩm thật đẹp với đầy đủ thông tin nhất. Hãy làm cho khách hàng cảm thấy thu hút và tin tưởng cửa hàng bạn.

Kinh doanh quần áo trẻ em qua mạng thích hợp với những người có số vốn ít, tuy nhiên nó cũng khá vất vả và cần một khoảng thời gian khá dài để tạo được uy tín đối với khách hàng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here