Kinh nghiệm KINH DOANH QUẦN ÁO TRẺ EM thành công

0
2027

Để mở một shop kinh doanh quần áo trẻ em không chỉ đơn giản là mở cửa hàng, nhập hàng và bán hàng mà nó còn trải qua khá nhiều bước để đi đến thành công từ khi bắt đầu tới khi duy trì công việc kinh doanh. Thử tham khảo những kinh nghiệm sau đây và áp dụng cộng với sự đam mê của bạn xem sao nhé.

  1. Khảo sát thị trường thật kỹ

Không chỉ quan tâm tới nhập hàng mà trước khi đó bạn phải khảo sát thị trường thật kỹ để đưa ra bước đi đúng đắn nhất. Bởi thị trường quần áo trẻ em tưởng chừng thật đơn giản nhưng vô cùng khắc nghiệt và đầy sự cạnh tranh.

Khảo sát thật kỹ những đối thủ cạnh tranh, tỉ lệ chênh lệch giữa những cửa hàng kinh doanh quần áo trẻ em qua mạng và tại cửa hàng, trẻ em trong lứa tuổi nào là độ tuổi khách hàng tiềm năng nhất, nhu cầu mẫu mã phổ biến hiện nay,…

kinh-nghiem-kinh-doanh-quan-ao-tre-em-thanh-cong-1

Bên cạnh đó, đối tượng là trẻ em nhưng nguồn khách hàng mua chủ yếu là các bậc cha mẹ, vì vậy khảo sát nhu cầu và thu nhập trung bình của những người làm cha mẹ cũng là việc không thể bỏ qua. Tâm lý chung của họ là không ngại bỏ ra một khoản tiền mua quần áo thật chất lượng cho con mình, nhưng tùy thuộc vào thu nhập cá nhân mà nhu cầu không giống nhau.

>> Xem ngay Tổng hợp kiến thức về buôn bán đồ trẻ em, đồ mẹ và bé 

  1. Lựa chọn mặt bằng kinh doanh đúng đắn

kinh-nghiem-kinh-doanh-quan-ao-tre-em-thanh-cong-2

>> Xem ngay 4 điều cần làm NGAY trước khi kinh doanh quần áo trẻ em VNXK 

Bên cạnh công việc khảo sát thị trường chung, địa điểm mở cửa hàng cũng cần được khảo sát kỹ lưỡng. Cửa hàng là nơi tiếp xúc trực tiếp với khách hàng, nó quyết định trực tiếp tới lượng khách mua tại cửa hàng.

Một cửa hàng tại khu trung tâm, mặt phố, đường hai chiều và chỗ đỗ xe thuận tiện chính là những lựa chọn số một cho một cửa hàng kinh doanh quần áo trẻ em. Tuy nhiên, những tiêu chí trên đòi hỏi tiền thuê mặt bằng khá đắt đỏ, nếu điều kiện kinh tế không cho phép bạn có thể thuê cửa hàng trong ngõ, tuy nhiên đường đi và chỗ để xe cũng nên thoải mái và địa chỉ rõ ràng, dễ kiếm.

  1. Nguồn hàng giá rẻ chất lượng

Nguồn hàng chính là điều quan trong nhất của cửa hàng, sau khi đã hiểu rõ thị trường và những gì cửa hàng mình đang hướng tới, bạn hãy tìm hiểu thật kỹ những nguồn hàng từ thị trường bán sỉ quần áo trẻ em, bạn có thể tìm hiểu những mối sỉ trên mạng, tại các chợ đầu mối trong nước hoặc nhập hàng từ nước ngoài.

kinh-nghiem-kinh-doanh-quan-ao-tre-em-thanh-cong-3

>> Xem ngay Một số lưu ý cần biết trước khi kinh doanh quần áo trẻ em Thái Lan 

Tốt hơn hết bạn cần có nhiều mối hàng cho mình bởi mẫu mã sẽ phong phú hơn và tránh trùng lặp mẫu quá nhiều với những đối thủ. Qua đó cũng có sự so sánh về giá cả và chất lượng để phục vụ cho mối kinh doanh dài lâu. Khi nhập hàng nên kiểm tra kỹ lượng hàng hóa để tránh những lỗi không đáng có cho sản phẩm của mình.

Với những chia sẻ bước đầu kinh doanh quần áo trẻ em trên đây hi vọng sẽ đem tới cho bạn một vài kinh nghiệm có ích và dễ hiểu nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here