Kinh nghiệm MỞ CỬA HÀNG PHỤ KIỆN thời trang cho người mới

0
2253

Mở cửa hàng phụ kiện thời trang, trang sức đang là một cơn sốt trong trào lưu khởi nghiệp của các bạn trẻ, đặc biệt là các bạn trẻ ở các thành phố lớn như TpHCM, Hà Nội, Cần Thơ, Đà Nẵng. Tuy nhiên khi lần đầu ra kinh doanh phụ kiện thời trang, trang sức, rất nhiều bạn còn bỡ ngỡ và băn khoăn. Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm mở cửa hàng phụ kiện thời trang dành cho các bạn mới khởi nghiệp.

  1. Có nên kinh doanh phụ kiện thời trang không?

So với kinh doanh các mặt hàng thời trang phổ biến khác như quần áo, giày dép thì kinh doanh phụ kiện trang sức có một số lợi thế và ưu điểm cho người khởi nghiệp. Hầu hết các loại phụ kiện thời trang như dây chuyền, bông tai đều không yêu cầu size nên khách hàng dễ mua. Khi nhập hàng phụ kiện thời trang cũng không yêu cầu lấy đủ size, đủ màu như giày dép, quần áo. Vốn ít. Diện tích mặt bằng không cần rộng. Dễ kinh doanh online cũng như mở shop.

kinh-nghiem-mo-cua-hang-phu-kien-thoi-trang-cho-nguoi-moi-1

2. Cần bao nhiêu vốn

Nếu mở shop phụ kiện thời trang online thì không cần vốn nhiều. Chỉ với số vốn từ 10 triệu và một tài khoản facebook là bạn đã có thể bắt đầu kinh doanh. Mở shop kinh doanh phụ kiện thời trang thì sẽ cần số vốn lớn hơn vì sẽ cần thuê và trang trí mặt bằng.

kinh-nghiem-mo-cua-hang-phu-kien-thoi-trang-cho-nguoi-moi-2

>> Xem ngay 5 LÝ DO HẤP DẪN để mở cửa hàng bán phụ kiện thời trang

3. Nhập hàng sỉ ở đâu

Phụ kiện thời trang hiện nay đang được rất nhiều bạn trẻ quan tâm, tìm hiểu. Một trong những vấn đề ảnh hưởng đến việc kinh doanh phụ kiện thời trang thành công hay không đó là việc tìm nguồn hàng.

Nguồn nhập chủ yếu để mở cửa hàng phụ kiện thời trang là được nhập từ Quảng Châu, Trung Quốc. Nếu bạn có số vốn lớn, và có đủ điều kiện thì hãy tìm hiểu nhập hàng phụ kiện thời trang từ Quảng Châu, vì đây là nơi cung cấp hàng hóa cho cả thế giới.

Các mẫu phụ kiện trang sức tại Quảng Châu cực kỳ đa dạng, phong phú về cả số lượng lẫn chất lượng và giá cả cực kỳ hợp lý. Vì vậy nơi này rất thích hợp cho các bạn có vốn và muốn kinh doanh lớn. Tuy nhiên để nhập được hàng từ Quảng Châu cũng có một số khó khăn nhất định, đó là bạn phải trực tiếp sang tận nơi để tìm mối hàng.

kinh-nghiem-mo-cua-hang-phu-kien-thoi-trang-cho-nguoi-moi-3

>> Xem ngay Tiết lộ bí kíp: Mở cửa hàng thời trang cần bao nhiêu vốn?

Vậy trên đây là 3 kinh nghiệm mở cửa hàng phụ kiện thời trang cho người mới bắt đầu bạn nên tham khảo:

  • Có nên kinh doanh phụ kiện thời trang không?
  •  Cần bao nhiêu vốn chỉ với số vốn từ 10 triệu và một tài khoản facebook là bạn đã có thể bắt đầu kinh doanh.
  • Nhập hàng sỉ ở đâu nhập hàng phụ kiện thời trang từ Quảng Châu.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here