Kinh nghiệm mở cửa hàng quần áo trẻ em chỉ với 100 triệu

0
302

Bạn đang có nhu cầu buôn bán, kinh doanh quần áo trẻ em mà chưa biết bắt đầu từ đâu? Bạn lo lắng 100 triệu có đủ mở shop? Quần áo trẻ em là một lĩnh vực có tiềm năng phát triển rất tốt và là cơ hội đáng để thử nghiệm cho những người có đam mê kinh doanh. Hãy tham khảo ngay những kinh nghiệm mở cửa hàng quần áo trẻ em chỉ với 100 triệu sau đây để có những chiến lược hiệu quả nhé!

kinh-nghiem-mo-cua-hang-quan-ao-tre-em-chi-voi-100-trieu-1

1. Lựa chọn mặt bằng tại khu dân sinh đang xây dựng

Hiện nay các shop, cửa hàng quần áo trẻ em khá phổ biến, từ các cửa hàng truyền thống đến các shop online. Nhưng không có nghĩa là không còn cơ hội cho những người mới bắt đầu. Chỉ cần có những bí quyết và kế hoạch hợp lý thì không có gì là không thể. Và một kinh nghiệm mở cửa hàng quần áo trẻ em các bạn cần biết đấy là nên lựa chọn địa điểm, mặt bằng mở shop ở những khu dân sinh nhiều phát triển.

Thêm vào đó, cũng theo kinh nghiệm mở cửa hàng bán quần áo trẻ em, nếu muốn thuê được với giá rẻ thì các bạn không thể bỏ qua những khu dân sinh đang trong quá trình xây dựng. Không cần thiết phải là những khu dân sinh lâu năm bởi vì giá thuê mặt bằng khá đắt và cũng khó để tìm được vị trí đẹp. Tận dụng những khu dân sinh mới mở các bạn có thể tìm được địa điểm rộng rãi mà giá cả cũng phù hợp hơn để mở cửa hàng kinh doanh quần áo trẻ em. Đặc biệt, các khu dân sinh mới thường là những hộ gia đình trẻ, mới sinh hoặc có con nhỏ, do đó nhu cầu mua sắm cho các bé sẽ nhiều hơn.

kinh-nghiem-mo-cua-hang-quan-ao-tre-em-chi-voi-100-trieu-2

>> Xem ngay kinh nghiệm, vốn mở cửa hàng Mẹ và Bé bán đồ chơi, đồ dùng

2. Tự thiết kế và trang trí cửa hàng

Tự thiết kế và trang trí cửa hàng cũng là một kinh nghiệm mở cửa hàng quần áo trẻ em đáng chú ý. Vì không có nhiều vốn nên tiết kiệm được khoản nào hay khoản ấy. Mặt khác hiện nay có tương đối nhiều vật liệu trang trí đẹp mà thi công cũng đơn giản. Cách mở cửa hàn bán quần áo trẻ em bạn có thể sử dụng những đồ nội thất tái chế, giấy hay xốp dán tường để thiết kế và trang trí cửa hàng. Vừa tiết kiệm lại tạo được sự mới lạ và khác biệt, gây ấn tượng với khách hàng.

kinh-nghiem-mo-cua-hang-quan-ao-tre-em-chi-voi-100-trieu-3

>> Xem ngay 4 bước mở cửa hàng bán quần áo trẻ em PHẢI NẮM CHẮC 

3. Tìm kiếm nguồn hàng giá sỉ

Với nguồn vốn 100 triệu các bạn không thể bỏ qua kinh nghiệm tìm kiếm nguồn hàng giá sỉ khi có nhu cầu mở shop quần áo trẻ em. Hiện nay việc tìm chọn nguồn hàng khá thuận lợi và dễ dàng, các bạn có thể tìm kiếm qua các trang mạng điện tử, những đại lý bán sỉ hoặc ở các chợ đầu mối. Tuy nhiên, trước khi mở cửa hàng quần áo trẻ con, lựa chọn các bạn cần lưu ý đến chất lượng sản phẩm và chiết khấu giá nhé. Do nhu cầu mua sắm các sản phẩm tốt và an toàn cho da bé đang là xu hướng của người tiêu dùng.

Chỉ với 100 triệu và một số kinh nghiệm mở cửa hàng quần áo trẻ em trên đây, kết hợp với những chiến lược hợp lý, tin chắc rằng các bạn có thể sẵn sàng thực hiện ước mơ của mình. Tham khảo thêm bài viết “Học cách mở cửa hàng kinh doanh đồ chơi trẻ em cơ bản” nữa nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here