Kinh nghiệm mở cửa hàng sữa trẻ em cho người mới bắt đầu

0
740

Hiện nay, khi cuộc sống đang dần được nâng cao, thì nhu cầu sử dụng các mặt hàng cao cấp, chất lượng lại trở nên thiết yếu hơn bao giờ hết. Nhất là những sản phẩm phục vụ cho đối tượng khách hàng là trẻ nhỏ. Bạn muốn kinh doanh mặt hàng sữa dàng cho trẻ nhỏ. Đây là những kinh nghiệm mở cửa hàng sữa trẻ em bạn không thể bỏ qua.

1. Nguồn vốn kinh doanh ban đầu và nhà cung cấp chất lượng

kinh-nghiem-mo-cua-hang-sua-tre-em-cho-nguoi-moi-bat-dau-1

Tuỳ vào nhu cầu thị trường sữa nơi bạn muốn mở cửa hàng mà bạn có thể lựa chọn nhập hàng với số lượng lớn hay nhỏ. Theo như khảo sát thị trường cũng như những kinh nghiệm mở cửa hàng bán sữa trẻ em thì tại những địa chỉ thị trường thông thường bạn chỉ nên nhập từ 3-4 lon sữa cho mỗi dòng sản phẩm. Qua đó nguồn vốn cho hàng hoá ban đầu sẽ rơi vào tầm 100 triệu đồng.

Kinh nghiệm mở cửa hàng sữa trẻ em chất lượng thường nhập hàng theo 2 hình thức chính đó chính là nhập hàng từ công ty, tức là trở thành đại lý phân phối cho thương hiệu sữa tại địa bàn kinh doanh của bạn. Hoặc nhập hàng thông qua các đại lý trung gian, tuy nhiên nguồn hàng này thường có giá khá cao so với thị trường.

2. Lựa chọn địa điểm kinh doanh và mặt bằng phù hợp với quy mô

kinh-nghiem-mo-cua-hang-sua-tre-em-cho-nguoi-moi-bat-dau-2

>> Xem ngay Kinh Nghiệm Gối Đầu Khi Mở Cửa Hàng Bán Sữa Trẻ Em 

Bạn muốn mở cửa hàng kinh doanh sữa trẻ em, thì một mặt bằng tại vị trí đông dân cư, tập trung đông lượng khách hàng mục tiêu là những gì bạn cần tìm kiếm lúc này.

Đây là một bước khởi điểm khá quan trọng bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến mọi quyết định và hiệu quả kinh doanh sau này bạn đạt được. Ví dụ như cách bài trí cửa hàng, số lượng hàng hoá nhập về, đối thủ cạnh tranh thế nào và hướng kinh doanh của bạn ra sao.

NGoài ra, khi lựa chọn mặt bằng kinh doanh bạn cần kết hợp lựa chọn sao cho phù hợp với hình thức và quy mô cũng như nguồn vốn ban đầu mà bạn có. Để tránh gây ảnh hưởng đến quá trình kinh doanh sau này của bạn.

3. Cách sắp xếp và trưng bày sản phẩm bắt mắt, mang đặc thù riêng của cửa hàng

kinh-nghiem-mo-cua-hang-sua-tre-em-cho-nguoi-moi-bat-dau-3

Kinh nghiệm mở cửa hàng sữa trẻ em cho bạn để có thể thu hút tối đa lượng khách hàng mục tiêu đó chính là tạo điểm nhấn ấn tượng cho khách hàng trong khâu trưng bày và trang trí cửa hàng.

Bạn có thể tham khảo một vài cách sắp xếp và trưng bày ở các cửa hàng kinh doanh sữa hiệu quả, tạo sự thoải mái và gâng gũi tối đa cho khách hàng đồng thời làm gia tăng giá trị sản phẩm bên trong cửa hàng của bạn nhé.
Kinh nghiệm mở cửa hàng sữa trẻ em cho người mới bắt đầu:

  1. Nguồn vốn kinh doanh ban đầu và nhà cung cấp chất lượng.
  2. Lựa chọn địa điểm kinh doanh và mặt bằng phù hợp với quy mô.
  3. Cách sắp xếp và trưng bày sản phẩm bắt mắt, mang đặc thù riêng của cửa hàng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here