KINH NGHIỆM mở shop bán hàng thời trang công sở

0
552

Bạn yêu thích thời trang công sở và đang có ý định kinh doanh, mở cửa hàng bán quần áo công sở song chưa biết bắt đầu từ đâu? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để tìm hiểu những kinh nghiệm mở cửa hàng bán hàng thời trang công sở hiệu quả nhất!

1. Lựa chọn mặt hàng thời trang công sở mà bạn muốn hướng tới

Khi có ý định mở cửa hàng kinh doanh bán hàng thời trang công sở bạn nên xác định rõ xem đối tượng khách hàng bạn muốn hướng tới là ai? Hãng thời trang mà bạn muốn kinh doanh là gì? Từ đó, bạn sẽ lên kế hoạch chi tiết hơn cho việc kinh doanh của mình.

Hiện có rất nhiều hãng thời trang công sở được nhiều người yêu thích như: Seven AM, Alcado, NEM,… Bạn hãy lựa chọn một hãng mà mình yêu thích hay có người quen đã và đang làm trong hãng thời trang đó để được tư vấn tốt nhất.

kinh-nghiem-mo-shop-ban-hang-thoi-trang-cong-so-1

2. Xác định địa điểm mở cửa hàng

Sau khi đã lựa chọn được đối tượng thời trang công sở mà bạn muốn hướng đến hãy nhanh chóng tìm kiếm, thuê địa điểm để mở cửa hàng. Để kinh doanh bán hàng thời trang công sở hiệu quả bạn nên lựa chọn các địa điểm gần khu dân cư, gần các công ty, văn phòng lớn,… để thu hút được khách hàng hơn.

Ngoài ra, bạn cũng nên lựa chọn hình thức trang trí cửa hàng theo hướng hiện đại, sang trọng, sạch sẽ, tạo được điểm nhấn riêng cho cửa hàng của mình. Như vậy, khách hàng đến cửa hàng của bạn một lần sẽ muốn đến lần thứ hai.

kinh-nghiem-mo-shop-ban-hang-thoi-trang-cong-so-2

3. Chuẩn bị nguồn vốn

Hãy chuẩn bị cho mình một nguồn vốn lớn để chi trả cho việc: thuê mặt bằng, thuê nhân viên, tiền điện,… hàng tháng. Ngoài ra, bạn cũng nên dự trù lại nguồn vốn của mình để nhập hàng hoặc phòng những trường hợp rủi ro xảy ra.

Bạn có thể rủ bạn bè, anh em hay người quen cùng nhau góp vốn để mở cửa hàng kinh doanh thời trang công sở sẽ tốt hơn rất nhiều.

4. Quảng cáo, tiếp cận sản phẩm đến khách hàng

Hiện nay mạng sóng Internet phủ kín toàn cầu, bạn hãy tận dụng tối đa việc này để tạo Fanpage riêng cho cửa hàng của mình để đăng những sản phẩm quần áo công sở lên đó. Ngoài ra, trong 1 tháng bạn có thể chạy quảng cáo từ 2-3 lần để tăng hiệu quả tiếp cận các sản phẩm của mình đến khách hàng. Song, bạn sẽ phải chi trả một mức phí nhất định cho việc chạy quảng cáo này.

kinh-nghiem-mo-shop-ban-hang-thoi-trang-cong-so-3

Kinh nghiệm mở cửa hàng bán hàng thời trang công sở:

  • Xác định mặt hàng thời trang công sở mà bạn muốn tới.
  • Lựa chọn địa điểm mở cửa hàng gần khu dân cư, gần các công ty, văn phòng lớn, gần khu trung tâm sao cho phù hợp nhất.
  • Chuẩn bị nguồn vốn lớn cho việc mở cửa hàng cũng như dự trù kinh phí phòng rủi ro.
  • Chạy quảng cáo, tiếp cận các sản phẩm đến khách hàng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here