Kinh nghiệm mở shop bán quần áo trẻ em KHÔNG THỂ BỎ QUA

0
1182

Bạn là người đam mê kinh doanh ? Bạn yêu những đứa trẻ và muốn kinh doanh các mặt hàng liên quan đến chúng. Điều khiến bạn lo lắng chính là bạn chưa hề có kinh nghiệm mở shop bán quần áo trẻ em. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để có thêm thông tin và thực hiện đam mê của mình nhé!

1. Khảo sát thị trường kỹ lưỡng

kinh-nghiem-mo-shop-ban-quan-ao-tre-em-khong-the-bo-qua-1

Trước khi bước vào kinh doanh bạn nên bỏ ra một khoảng thời gian để tìm hiểu về thị trường. Đó là hiện nay thị trường buôn bán quần áo trẻ em  phát triển đến mức nào ? Tại khu vực bạn có ý định mở của hàng có bao nhiêu shop bán đồ trẻ em ?

Tiếp theo tìm hiểu thêm về nhu cầu mua quần áo cho trẻ của các bậc cha mẹ. Trẻ em ở độ tuổi nào được bố mẹ mua quần áo nhiều ? Họ thường chọn loại quần áo loại nào cho con: quần áo nội hay quần áo nhập khẩu. Số tiền mà bố mẹ có thể chi trả khi mua quần áo.

Khi thực hiện khảo sát được các vấn đề trên khá đầy đủ. Từ đó giúp bạn biết cách phân chia nguồn vốn và chọn địa điểm mở shop bán quần áo trẻ em đẹp nhất và hợp lý nhất.

2. Lựa chọn địa điểm kinh doanh

kinh-nghiem-mo-shop-ban-quan-ao-tre-em-khong-the-bo-qua-2

>> Xem ngay Kinh Nghiệm Chọn Địa Chỉ Bán Buôn Quần Áo Trẻ Em Uy Tín 

Đia điểm mở shop là nhân tố quyết định số lượng khách hàng ghé mua quần áo trẻ em mà nbanj bán. Nên chọn vị trí cửa hàng tại khu vực đông dân cư  và giao thông thuận lợi. Như của hàng gần các chung cư, nằm mặt phố, mặt ngõ…

3. Trang trí cửa hàng bán quần áo trẻ em

kinh-nghiem-mo-shop-ban-quan-ao-tre-em-khong-the-bo-qua-3

Trang trí của hàng thật ấn tượng và độc đáo là cách để thu hút sự quan tâm của khách hàng. Bạn nên có các hình ảnh nghộ nghĩnh, dễ thương có màu sắc phù hợp với sở thích của trẻ em. Đồng thời cách sắp xếp quần áo nên xen kẽ và khoa học giúp hài hòa màu săc, bắt mắt khách hàng hiệu quả nhất.

4. Nguồn nhập hàng

kinh-nghiem-mo-shop-ban-quan-ao-tre-em-khong-the-bo-qua-4

Để có chất lượng  giá cả quàn áo trẻ em phù hợp. Bạn nên chọn các mối nhập hàng uy tín và  tin cậy. Khi nhập hàng với số lượng lớn bạn sẽ nhận được giá rẻ và đa dạng về mẫu mã.

 Khi của hàng bạn có nhiều loại quần áo trẻ em. Chắc chắn khách hàng sẽ  thường xuyên mua hàng . Tuy nhiên bạn cần lưu ý đến việc giải quyết nêu hàng bị tồn đọng.

5. Thuê nhân viên bán quần áo trẻ em

kinh-nghiem-mo-shop-ban-quan-ao-tre-em-khong-the-bo-qua-5

>> Xem ngay Bán buôn quần áo trẻ em Made in Vietnam lấy hàng ở đâu? 

Nhân viên là yếu tố quan trọng đối với của hàng bán quần áo trẻ em. Bạn cần thuê nhân viên nhiệt tình, nhanh nhẹn trong công việc. Nhân viên sẽ giúp bạn tư vấn, hướng dẫn khách hàng chọn mua quần áo cho trẻ thích hợp và nhanh chóng.

Trên đây là một số kinh nghiệm mở shop bán quần áo trẻ em. Hy vọng các bạn có thêm kiến thức để bắt đầu với công việc buôn bán của mình. Chúc các bạn thành công !

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here