Kinh nghiệm mở shop thời trang thu LỢI NHUẬN CAO

0
634

Bạn đang có ý định kinh doanh trong lĩnh vực thời trang nhưng không biết phải bắt đầu từ đâu, làm thế nào để thu được lợi nhuận cao? Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm mở shop thời trang để thu được lợi nhuận cao nhất.

  1. Khảo sát thị trường kĩ lưỡng

Với mặt hàng kinh doanh sôi động, thu hút nhiều người tham gia như kinh doanh quần áo thời trang thì rất cần khảo sát kĩ lưỡng. Bạn cần khảo sát các shop quần áo thời trang đang hoạt động, shop nào hoạt động tốt, shop nào đang phát triển chậm, shop nào có nguy cơ phá sản, nguyên nhân họ phá sản là gì để rút kinh nghiệm cho việc kinh doanh của mình sau này.

kinh-nghiem-mo-shop-thoi-trang-thu-loi-nhuan-cao-1

Với mặt hàng quần áo thời trang, theo kinh nghiệm mở shop thời trang, bạn hãy tìm hiểu nhu cầu của đối tượng bạn hướng đến là gì. Ví dụ như đối tượng bạn hướng đến là sinh viên, hãy quan sát xem các bạn sinh viên thường mua quần áo giá tầm nào, mẫu mã, kiểu dáng ra sao để nhập hàng phù hợp.

Hay nếu khách hàng của bạn là phụ nữ / nam giới công sở thì xem xét họ thích quần áo nhập khẩu hay quần áo trong nước, các hãng đang được ưa chuộng là hãng nào, mức chi phí họ bảo ra cho việc mua sắm quần áo là bao nhiêu để phục vụ đúng nhu cầu của khách hàng.

  1. Lựa chọn địa điểm kinh doanh

Địa điểm kinh doanh tốt là nơi tập trung nhiều đối tượng khách hàng mục tiêu của bạn. Nếu bạn bán cho sinh viên thì không thể chọn nơi không có trường đại học nào để mở. Hoặc bạn cho những người làm công sở thì không thể mở gần các khu công nghiệp được.

kinh-nghiem-mo-shop-thoi-trang-thu-loi-nhuan-cao-2

Theo những kinh nghiệm mở shop thời trang của người đi trước, một địa điểm kinh doanh quần áo tốt cần có giao thông thuận lợi, chỗ để xe rộng rãi, đủ rộng để trưng bày các sản phẩm bắt mắt và khách hàng đi lại thoải mái trong cửa hàng. Bạn cũng nên cân đối số tiền thuê măt bằng với số vốn bạn có để tránh lãng phí không cần thiết.

  1. Thuê nhân viên

Việc tìm một nhân viên bán hàng tại cửa hàng là rất quan trọng. Bạn không thể một mình ôm hết tất cả mọi việc từ nhập hàng, quản lý cửa hàng, tư vấn bán hàng, thống kê hàng hóa thu chi hàng ngày nên rất cần một nhân viên tại cửa hàng san sẻ công việc với bạn.

kinh-nghiem-mo-shop-thoi-trang-thu-loi-nhuan-cao-3

Kinh nghiệm mở shop thời trang chỉ ra rằng một nhân viên cho cửa hàng quần áo cần nhanh nhẹn, chăm chỉ, thân thiện và biết tư vấn cho khách hàng. Nhân viên có gu thẩm mỹ, am hiểu về thời trang thì càng tốt vì nó sẽ giúp ích rất nhiều cho việc tư vấn cho khách hàng có bộ đồ phù hợp nhất.

Bạn nên chọn những nhân viên đã có kinh nghiệm vì cửa hàng mới mở nên để đào tạo một nhân viên mới thì hoạt động của cửa hàng sẽ bị trì trệ và ảnh hưởng nhiều.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here